5 điều bắt buộc cần tìm khi mua tủ lạnh đã qua sử dụng


Một món hời là thứ bạn phải tìm cách sử dụng một khi bạn đã mua nó.Mặc dù Benjamin Franklin đã có điều này để nói, cố gắng không mua nhầm tủ lạnh và chứng minh anh ta đúng. Bạn có thể đạt được thỏa thuận lớn nhất trên một chiếc tủ lạnh đã qua sử dụng, chỉ để phát hiện ra rằng nó bắt đầu có mùi hôi vào ngày hôm sau nếu để qua đêm hoặc tủ đông chỉ có thể cung cấp cho bạn 'nước lạnh' thay vì nước đá. Mặt khác, tách ra chỉ một vài đô la để phun sơn một vết bầm ra khỏi tủ lạnh hoạt động tốt có thể là thỏa thuận tốt nhất bạn có thể làm. Hãy xem xét một vài điều trước khi bạn quyết định rằng tủ lạnh 'đã qua sử dụng' sẽ là lợi ích tốt nhất của bạn.
Xem thêm: http://www.thuthuatphp.com/2013/04/cach-mua-tu-lanh-qua-su-dung.html


1. Lựa chọn của bạn

Trước khi bạn bắt đầu mua một chiếc tủ lạnh, chắc chắn phải có một vài điều bạn muốn nó có. Bạn đang tìm kiếm một tủ lạnh hai cửa, hoặc một cửa? Bạn đang tìm kiếm một tủ đông độc lập hoặc một tủ lạnh với một tủ đông được xây dựng? Những thứ khác mà trước tiên bạn cần nghĩ đến là công suất của tủ lạnh, ngân sách của bạn, màu sắc, thương hiệu và dung lượng bạn có sẵn để thiết lập nó.

2. Mô hình, Tạo và Thương hiệu

Một tờ báo quảng cáo táo bạo hét to "giảm 70% cho tủ lạnh mà bạn chọn! HURRY!", Và bạn muốn cắt quảng cáo ra và ghé thăm cửa hàng vào buổi tối cùng ngày. Nhưng bạn biết có một cái gì đó mờ ám về quảng cáo đó. Các thiết bị điện, ngay cả khi chúng được sử dụng để bán, có thể phục vụ bạn tốt trong nhiều năm cùng nhau nếu được mua từ một thương hiệu đáng tin cậy và đáng tin cậy. Khi bạn đã quyết định chọn nhãn hiệu bạn chọn, hãy tìm hiểu sâu hơn và nghiên cứu kỹ lưỡng về các loại mô hình khác nhau có sẵn với thương hiệu đó và thu hẹp lựa chọn của bạn dựa trên nhu cầu của bạn.

3. Chi phí

Một mức giá đặc biệt cao cho một tủ lạnh chỉ được sử dụng trong một vài tháng là không giải thích được và không hợp lệ. Tương tự như vậy, một mức giá thấp đến nực cười cho một chiếc tủ lạnh đã được sử dụng trong năm năm qua có thể có nghĩa là có điều gì đó đáng ngờ hoặc tanh tanh về chiếc tủ lạnh cụ thể đó. Thiết lập ngân sách, theo dõi quảng cáo, nhãn hiệu và mô hình cung cấp cho bạn các giao dịch trong phạm vi giá cố định đó, kiểm tra xem giá trị của số tiền bạn trả có được tôn trọng hay không và thỏa thuận giá cả với đại lý để đảm bảo hiệu quả chi phí.

4. Hiệu suất và tiêu thụ năng lượng

Mua tủ lạnh đã qua sử dụng là một chuyện; trả hóa đơn tiền điện và bảo trì của nó là một việc khác. Một tủ lạnh 'nhỏ' không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ tiêu thụ ít năng lượng hoặc điện hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ mức tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh mà bạn quyết định mua và tất cả các khoản thanh toán của bạn đã được tìm ra. Đo hiệu suất của nó theo các tiếng ồn không giải thích được, mùi lạ và hôi, đèn nhấp nháy và ngăn kéo hoặc khay bị hỏng.

5. Lịch sử, Chạy thử và Bảo trì

Hỏi các đại lý về lý do bán tủ lạnh. Nó đã ngừng hoạt động? Nếu có, bao nhiêu lần? Nó đã được sửa chữa? Nó có hoạt động tốt sau khi được sửa chữa hay nó trở lại hình vuông? Hỏi xem bạn có thể dùng thử tủ lạnh không, và tự mình xem nếu tủ lạnh ở trong tình trạng hoạt động tốt và chấp nhận được. Hiểu nhu cầu của tủ lạnh, và hỏi các đại lý về loại bảo trì cần thiết và mức độ thường xuyên phải đi trong các vòng bảo trì.


Tủ lạnh, giống như các thiết bị điện khác, có thể được duy trì trong thời gian rất dài. Đừng ngại mua một chiếc tủ lạnh đã qua sử dụng hoặc đã qua sử dụng mà bạn thấy đang ở trong tình trạng tốt. Đối với tất cả những gì bạn biết, chủ sở hữu trước đó đã rao bán vì anh ta đang chuyển sang nước khác hoặc đang sửa sang lại nhà bếp của mình và muốn mua một chiếc tủ lạnh mới cho mình.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét