5 điều cần biết trước khi mua máy giặt và máy sấy

Máy giặt và máy sấy đã thay đổi kể từ lần cuối bạn thay thế máy giặt. Để bắt đầu, chúng đang trở nên lớn hơn. Nhưng họ cũng trở nên tốt hơn trong việc làm sạch quần áo của bạn trong khi cũng tiết kiệm năng lượng cho bạn. Dưới đây là năm điều cần biết trước khi bạn mua máy giặt và máy sấy tiếp theo.
Xem thêm: http://www.thuthuatphp.com/2013/04/cach-mua-may-giat-tot-nhat.html


1. Hiệu quả tốt hơn nhưng thời gian rửa lâu hơn. 

Máy giặt hiệu quả nhất tiết kiệm khoảng 1.400 đô la trong một thập kỷ và sử dụng ít hơn khoảng 110.000 gallon nước so với máy xúc lật thông thường 10 năm tuổi với máy khuấy trung tâm. Chúng cũng tốt hơn trong việc chiết nước, vì vậy thời gian sấy khô và chi phí điện của bạn được cắt giảm. Và hầu hết các máy giặt đều sạch sẽ. Nhưng chi phí đã tăng lên và chu trình giặt dài hơn, từ 65 đến 115 phút, với các bộ tải trước mất nhiều thời gian hơn các bộ tải hàng đầu. Đó là lý do tại sao nhiều máy giặt cung cấp một chu kỳ nhanh chóng, thường là cho các tải bẩn nhẹ hoặc các máy nhỏ hơn hoặc tùy chọn cắt giảm thời gian giặt bình thường cho các tải có kích thước thông thường. Kiểm tra của chúng tôi đã phát hiện ra rằng Accela-Rửa Kenmore của , TurboWash của LG , và SuperSpeed của Samsung cắt giảm thời gian giặt của tải đầy đủ khoảng 15 đến 20 phút mà không làm giảm hiệu suất.

2. Vòng đệm sâu hơn hoặc rộng hơn.

Để giúp cắt giảm thời gian bạn dành cho việc giặt giũ, các nhà sản xuất đã tăng công suất. Một cách là làm cho bồn tắm sâu hơn trong các máy xúc lật hiệu quả cao (HE) và một số máy giặt cũng cao hơn bây giờ, làm cho những người ngắn hơn khó lấy đồ giặt ở phía dưới. Khi mua sắm, với tay vào máy giặt. Nếu bạn cần kẹp để lấy một chiếc tất, hãy xem xét một mô hình khác. Nhiều máy cũng có thể rộng hơn các mẫu được sản xuất 10 năm trước. Vì vậy, nếu không gian hẹp, hãy đo trước khi mua.

3. Các mặt hàng không thấm nước có thể gây ra vấn đề.

Máy xúc lật hàng đầu HE quay nhanh hơn và hút được nhiều nước hơn máy xúc lật thông thường, nhưng nước có thể bị kẹt trong áo mưa và các vật dụng chống nước hoặc chống nước khác. Và khi chu trình quay bắt đầu, tải có thể trở nên mất cân bằng và khiến máy bị rung quá nhiều, thậm chí làm hỏng máy giặt và khu vực giặt.

4. Máy sấy hiệu quả cao? Chưa .


Không giống như máy giặt, máy sấy thường sử dụng lượng năng lượng tương tự, thậm chí còn được gọi là máy sấy HE, theo Energy Star. Nhưng nó có thể đang thay đổi \ Bạn có thể sớm thấy máy sấy đủ tiêu chuẩn Energy Star trong các cửa hàng. Máy sấy điện EcoHy điều chỉnh DLHX4072 của LG kết hợp sấy thông hơi thông thường với bơm nhiệt để giảm năng lượng bằng cách tái chế nhiệt sinh ra trong quá trình sấy. LG nói rằng việc sử dụng năng lượng bị cắt giảm khoảng 50% khi sử dụng các cài đặt hiệu quả nhất. Nó sẽ đến Mỹ vào mùa hè này và sẽ có giá khoảng 1.600 đô la. Chúng tôi sẽ mua và kiểm tra nó.5. Bạn có thể không cần một máy sấy mới sau khi tất cả.


Mặc dù chúng có thể trông khác nhau, nhiều máy sấy mới hoạt động tương tự như những chiếc được sản xuất một thập kỷ trước. Họ sử dụng các cảm biến độ ẩm, giúp phát hiện độ ẩm của đồ giặt và điều chỉnh thời gian sấy cho phù hợp. Vì vậy, nếu máy sấy hiện tại của bạn có cảm biến và bạn không bận tâm rằng máy giặt và máy sấy trông khác nhau, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách giữ máy sấy cũ của bạn cho đến khi nó bị hỏng.


Để tìm máy giặt và máy sấy phù hợp được xếp hạng hàng đầu từ các thử nghiệm của chúng tôi, hãy đọc báo cáo đầy đủ của chúng tôi. Theo quy định, các mô hình yên tĩnh có giá cao hơn vì vậy hãy nhớ rằng nếu phòng giặt của bạn ở gần phòng gia đình. Nếu máy của bạn sống dưới tầng hầm, bạn có thể chi tiêu ít hơn và vẫn đạt hiệu suất cao nhất.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét