5 Cách bảo quản mũ bảo hiểm tại TPHCM

Bạn thường đầu tư rất nhiều vào việc chăm sóc xe máy và phụ kiện của mình nhưng có thể bạn quên chăm sóc một trong những thành phần quan trọng nhất là mũ bảo hiểm. Một mũ bảo hiểm được bảo quản tốt đảm bảo một hành trình an toàn. 

Ngoài ra, thay thế đội mũ bảo hiểm thường xuyên có thể tạo ra một vết lõm trong túi của bạn. Do đó, đây là năm lời khuyên để đảm bảo rằng mũ bảo hiểm của bạn kéo dài lâu hơn:

Làm sạch mũ bảo hiểm thường xuyên
Bạn phải làm sạch mũ bảo hiểm thường xuyên, bao gồm vỏ bên ngoài và lớp lót bên trong (bọt). Vỏ ngoài có thể được làm sạch bằng vải và dung dịch làm sạch. 
Nhưng bạn nên làm như vậy với một sản phẩm không mài mòn. Để lau lớp lót bên trong, dùng nước ấm với một ít xà bông rửa nhẹ hoặc chất lỏng. Một chà nhẹ nhàng với một bàn chải trên bọt bên trong giúp loại bỏ bụi bẩn và giữ mũ bảo hiểm gọn gàng, và bền.
>> Tìm hiểu thêmhttps://disqus.com/by/mubaohiemdep/
Để khô
Khi bạn đội mũ bảo hiểm trong một giờ đồng hồ, nó sẽ phát triển mùi hôi, do mồ hôi chảy vào bọt (lớp lót bên trong). Nếu không được sấy đúng cách, nó sẽ gây ra mùi hôi. 
Do đó, sau một chuyến đi xe dài, thay vì để mũ bảo hiểm đẹp của bạn vào tủ hoặc không gian kín, giữ nó ở nơi khô ráo, nơi nó có thể bay nhanh. Ngoài ra, tránh sử dụng một máy sấy có cường độ cao vì điều này có thể làm hỏng nội thất của mũ bảo hiểm và thay đổi xây dựng của nó.
Không treo mũ bảo hiểm vào gương
Một thực tế phổ biến trong số các tay đua đang treo mũ bảo hiểm trên gương của chiếc xe. Trong trường hợp này, luôn luôn có nguy cơ tổn hại vỏ bên ngoài nếu mũ bảo hiểm rơi. 
Ngay cả khi nó không rơi, làm như vậy sẽ làm hỏng lớp lót bên trong của mũ. Vì vậy, đảm bảo rằng bạn giữ mũ bảo hiểm đúng cách bằng cách trượt bàn tay của bạn thông qua các dây cằm.
Mũ bảo hiểm - kho chứa hàng?
Chúng tôi thường đặt những thứ như bóng mát, găng tay, khăn tay trong mũ bảo hiểm, có thể dẫn đến sự mài mòn của nội thất do các cạnh sắc. 
Ngoài ra, găng tay và khăn tay có thể mồ hôi hoặc bẩn, cũng có thể làm hỏng bọt theo thời gian. Vì vậy, không sử dụng mũ bảo hiểm của bạn để giữ các mặt hàng như vậy khi nó không được sử dụng.
Mang mũ bảo hiểm chính xác
Khi mang mũ bảo hiểm ở những nơi đông người, đảm bảo bạn giữ nó đúng và vững chắc. Đẩy mũ bảo hiểm có thể khiến nó va vào tường hoặc các chướng ngại vật khác có thể làm hỏng mũ.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét