Mũ bảo hiểm xe gắn máy tốt nhất

Không có gì đánh bại cảm giác của gió và đường như bạn cảm thấy mỗi 1 mã lực thông qua chiếc xe đạp của bạn. Không có gì giết chết bạn nhanh hơn một tai nạn. Chắc chắn bạn đã thực hiện ý tưởng cưỡi xe máy với tư cách là người có sở thích hoặc phương tiện vận tải chức năng. Nhưng cùng với lối sống mới đó, bạn nên bình đẳng thêm sự chú ý chi tiết vào an toàn. Mũ bảo hiểm của bạn có thể là tất cả những gì nằm giữa bạn và chấn thương.
Vì vậy, hãy mua mũ bảo hiểm sẽ phục vụ bạn tốt nhất khi bạn nhấn đường, chúng tôi đã được sắp xếp thông qua các biểu diễn hàng đầu trên thị trường cho bạn. Hãy nhớ rằng mũ bảo hiểm du lịch có nghĩa là cho chuyến đi dài. Chúng tôi đang nói chuyện với nhau trong vòng 300-400 dặm về những trò đùa xuyên quốc gia vào một ngày Chủ Nhật trong những chuyến đi dài mùa xuân.
Ảnh

Những Gì Cần Tìm Khi Mua Mũ Bảo Hiểm Xe Máy 

Mũ bảo hiểm phượt có nghĩa là sử dụng cho chuyến đi dài. Chúng tôi đang nói chuyện với nhau trong vòng 300-400 dặm về những trò đùa xuyên quốc gia vào một ngày Chủ Nhật trong những chuyến đi dài mùa xuân. Bạn cần mũ bảo hiểm xe máy lưu diễn của bạn để được thoải mái, yên tĩnh, ánh sáng và thông gió tốt và quan trọng nhất là an toàn trên các loại chuyến đi. 
Các sắc thái nhỏ quan trọng rất nhiều. Một “loại” lưu diễn thoải mái mũ bảo hiểm sẽ không làm việc khi bạn đang ở 200 dặm và phải được dựng đứng cho toàn bộ thời gian. Nó cần phải được "siêu thoải mái" khi bạn mặc nó trong cửa hàng bởi vì sau hai giờ trên một chiếc xe đạp nó sẽ không được trừ khi nó là hoàn hảo.
Đây không chỉ là về sự thoải mái của mọi người, đó là về an toàn và hiệu suất. Khi bạn đang cưỡi một chiếc xe máy, bạn cần phải tỉnh táo và tập trung mọi lúc để mũ bảo hiểm đi đúng hướng rất quan trọng.

Mũ Bảo Hiểm Touring Xe Máy Tốt Nhất Không Rẻ

Bạn sẽ nhận thấy rằng phần lớn các mũ bảo hiểm du lịch xe máy tốt nhất trong danh sách này không hề rẻ. 
Tất cả chúng ta đều tiết kiệm tiền cho xe máy  và giới thiệu một số mũ bảo hiểm giá hợp lý trong các bài viết khác, nhưng có một lý do chính đáng để giải thích tại sao những mũ bảo hiểm này đắt hơn và thực sự có ba điều chính:
Nhu Cầu Mũ Bảo Hiểm Xe Máy Du Lịch Của Bạn
Ảnh

Khi bạn đang đi xa trên một chiếc xe máy, đặc biệt là trên những con đường rộng mở với xe hơi và xe tải khắp nơi, bạn muốn cảm thấy (và được) an toàn. Mũ bảo hiểm xe máy lưu diễn tốt nhất sẽ có công nghệ vỏ đa laminate mới nhất, sợi carbon và các vật liệu hàng đầu khác.
Nó sẽ có công nghệ an toàn mới nhất và vượt tiêu chuẩn như chứng nhận SNELL và ECE. Chắc chắn rất nhiều mũ bảo hiểm có con dấu phê duyệt, nhưng ít vượt quá tiêu chuẩn và xây dựng mũ bảo hiểm được thiết kế để được an toàn ở tất cả các chi phí. Điều đó không hề rẻ.

Những Chiếc Mũ Bảo Hiểm Dành Cho Xe Máy Du Lịch

Tiếng ồn gió bên trong một chiếc mũ bảo hiểm xe máy có thể đạt tới 100 decibel khi bạn đang bay trên con đường rộng mở (thật sự rất lớn). Theo các chuyên gia thính giác, chúng tôi đã nói với bạn rằng bạn có thể bị mất thính giác khi bạn đạt tới 80 dB +.
Các mũ bảo hiểm du lịch hàng đầu cũng là mũ bảo hiểm xe máy lưu diễn yên tĩnh nhất. Mũ bảo hiểm dễ dàng trượt qua gió hơn, nó sẽ êm hơn. Điều đó có nghĩa là vật liệu nhiều hơn (và cao hơn), sản xuất phức tạp và thiết kế và nỗ lực kỹ thuật. Bạn cần một đường hầm gió để thiết kế một chiếc mũ bảo hiểm yên tĩnh trong thế giới thực và chỉ những thương hiệu xe máy hàng đầu mới đủ khả năng công nghệ đó.
Gap trong con dấu visor của bạn? Lỗ thông hơi lớn bên ngoài? Không khí bị kẹt dưới cằm? Đó là cách một chiếc mũ bảo hiểm trở nên ồn ào. Hãy suy nghĩ về kỹ thuật và thiết kế chuyên môn cần thiết để có được điều này phù hợp và hoàn thành hoàn hảo và bạn có thể thấy lý do tại sao những chiếc mũ bảo hiểm êm nhất (và tốt nhất) đắt tiền (và trị giá mỗi xu bằng cách này).

Đừng Quên Tiện Nghi Và Tính Năng

Chúng tôi đã nói chuyện về việc đi những quãng đường dài và sự thoải mái là quan trọng như thế nào. Vâng rằng loại thoải mái đòi hỏi vật liệu tốt hơn, lót mềm mại hơn, các công cụ truyền thông tốt hơn, âm thanh deadening và tất cả những điều này chi phí tiền bạc. 
Việc đội mũ bảo hiểm để có lớp lót mềm hơn không khó và có rất nhiều vật liệu đáp ứng mục tiêu đó, nhưng nhận được lớp lót mềm và cũng nhẹ (vì đi xa với mũ bảo hiểm nặng là đau) khó. Đó là nơi kỹ thuật, khả năng nghiên cứu và kinh nghiệm tuyệt đối của nhà sản xuất mũ bảo hiểm đi vào hoạt động.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét