Cách chọn mua và đội mũ thời trang nữ

Tôi đặt cược rằng bạn đã nhận thấy mũ thời trang nữ có thể thay đổi ngay cách nhìn của bạn?

Khuôn mặt của bạn là điều đầu tiên mà hầu hết mọi người chú ý đến bạn, và chiếc mũ sẽ làm tăng ấn tượng đầu tiên của người khác về bạn. Đó là lý do tại sao mang một phong cách mũ mà bổ sung phong cách cá nhân và hình dạng khuôn mặt của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn mỗi khi ra dường.  Lời khuyên của tôi dành cho những người phụ nữ muốn đội mũ là chọn một phong cách bạn cảm thấy thoải mái khi đội - sở hữu nó.

Chọn đúng mũ thời trang là rất quan trọng để thu hút cái nhìn mát mẻ và hợp thời trang này. Dưới đây là một số lời khuyên về mua sắm và lời khuyên thời trang về cách thể hiện kiểu dáng mũ với phong cách: 


thời trang và những gì bạn cần để đầu tư vào

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa tiền của mình, trước tiên bạn cần phải đảm bảo mũ thời trang bằng các kiểu đơn giản và vô tận với màu sắc đa năng .

Ví dụ như: mũ Fedora , beanies cho mùa đông, mũ rơm beret, newsboy và mũ rực rỡ siêu sang trọng, không có chi tiết ưa thích nào và ở các điểm trung bình tốt nhất của bạn (như màu be rơm, trắng, đen, nâu, màu xanh hải quân tối ...) tùy thuộc vào màu của bạn. 

>> Xem thêm: https://motalo.jimdo.com/

Các chi tiết thêm frill do đó ít linh hoạt hơn nó được để phù hợp với nhiều trang phục. Chúng tôi muốn chọn một màu sắc đa dạng và thiết kế mà có thể được đeo năm này qua năm khác. Và điều tốt đẹp về "quy luật" này là bạn có thể dễ dàng ném những thứ trên mà không cần phải suy nghĩ hai lần về cách các màu sắc hoặc trang phục sẽ phù hợp!

Nhưng tất nhiên, nếu mũ thời trang là phong cách chữ ký của bạn, phát triển bộ sưu tập mũ của bạn với màu sắc tươi sáng và chi tiết dễ thương / hợp thời trang! Ví dụ: một chiếc beret màu đỏ tươi hoặc một chiếc mũ rơm với chi tiết băng rôn. 


Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, một chuyên gia thời trang thực sự nên sở hữu ít nhất:

  • Một chiếc mũ  rơm cho mùa hè
  • Một chiếc mũ len cho mùa thu / mùa đông

Tôi nghĩ rằng họ có thể hoàn thành cái nhìn của bạn, đặc biệt là trong những tháng mùa đông lạnh hơn khi bạn thực sự cần giữ ấm. 

Một yếu tố quan trọng trong việc tìm kiếm tốt nhất của bạn là chọn mũ màu sắc tốt nhất và trung tính. 

Nếu bạn có một màu mát mẻ bạn sẽ nhìn tốt nhất trong neutrals như màu đen, màu xanh hải quân tối, cát, màu xám và màu trắng mềm / tinh khiết.

Nếu bạn có một màu sắc ấm áp bạn sẽ nhìn tốt hơn trong neutrals như màu nâu, beige, lạc đà và màu xanh ô liu.
Có Hats Phong cách của bạn?

Tự hỏi mình có thoải mái khi đội mũ không?

Đảm bảo bạn cảm thấy một chiếc mũ phù hợp với phong cách của bạn là điều cực kỳ quan trọng trong việc tìm kiếm tự tin và phong cách.

>> Xem nhiều hơnhttps://www.codecademy.com/motalo

Hãy thử đội một chiếc trong một ngày . Bạn cảm thấy thế nào? Có phải bạn không? Thật dễ dàng để có được vui mừng khi mua mũ.

Nhưng tin tưởng tôi, nếu bạn không thoải mái đội một, nó sẽ không nhìn tốt về bạn. 

Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy chiếc mũ có thể không dành cho bạn:

Giống như con vẹt không thuộc về một đám chim bồ câu - nó sẽ nhìn đi, nổi bật, nhìn ra ngoài, vv Đó là cách mà một người sẽ cảm thấy nếu họ không cảm thấy thoải mái khi đội thứ gì đó.
Khi đeo nó bạn cảm thấy như nó luôn luôn theo cách của bạn; bạn tiếp tục điều chỉnh nó, cố gắng để tìm thấy bất kỳ kính hoặc gương với hy vọng bắt một cái nhìn thoáng qua về cách mũ của bạn nhìn vào bạn

Với tôi, tôi cảm thấy không thoải mái khi đội một thợ làm báo (tôi chỉ cảm thấy một nam tính ngớ ngẩn), nhưng tôi cảm thấy quyến rũ trong một vành đai rộng và dễ thương trong một chiếc beret, và nó cho thấy. 

Tham khảo: http://muanuochoa.net/giay-the-thao-cho-nam-gioi
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét