Cách chọn mũ bảo hiểm xe đạp

Cần thiết cho người đi xe đạp, mũ bảo hiểm xe đạp bảo vệ đầu của bạn chống lại tác động. Chúng làm giảm khả năng của một tác động và giúp đầu của bạn giảm chấn thương. Giống như vùng hấp thụ của một chiếc xe hơi, bọt trong mũ bảo hiểm nghiền nát để hấp thụ năng lượng. Cũng giống như khu vực hấp thụ, mũ bảo hiểm xe đạp bị phá hủy trong quá trình này, và nên được thay thế sau một tác động lớn - ngay cả khi bạn không thể phát hiện bất kỳ thiệt hại có thể nhìn thấy.Yếu tố cần thiết


 • Mua mũ bảo hiểm xe đạp cỡ vừa phải và điều chỉnh nó đúng cách
 • Mặc nó, bởi vì nó sẽ không bảo vệ bạn nếu nó chỉ treo trên tay lái của bạn
 • Thay thế nó sau khoảng sáu năm hoặc sau bất kỳ hit lớn nào.

Mũ bảo hiểm xe đạp giải trí và đi lại

Mũ bảo hiểm được thiết kế để đi du lịch đô thị và đi lại theo chu kỳ thường khá tiết kiệm và thoải mái khi mặc. Bạn có thể sử dụng chúng cho các hoạt động khác. Một số có tấm che nắng để che nắng và che mắt của bạn. Hầu hết là khá thích nghi, do đó bạn có thể mặc chúng qua các mùa và thêm các lớp ấm bên dưới nếu bạn đi làm bằng xe đạp của bạn thông qua mùa đông.

Mũ bảo hiểm xe đạp và leo núi

Những mũ bảo hiểm đẹp bảo vệ trên nhẹ nhàng và khí động học. Chúng thường là mũ bảo hiểm cứng, sử dụng lớp vỏ ngoài bằng nhựa dày, mật độ cao được lót bằng bọt EPS. Vỏ bên ngoài bảo vệ dưa của bạn khỏi các vật như que và cành, và chúng có độ che phủ sâu để bảo vệ lưng và hai bên đầu. Hầu hết đều có tấm che nắng để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bùn, mưa và những vật cản treo thấp trên đường mòn. 
Tuyệt vời cho tất cả các phong cách của xe đạp leo núi, những mũ bảo hiểm cũng làm việc cho BMX cưỡi và trượt ván. Mô hình toàn diện cung cấp đầy đủ tai, má, và hàm bảo hiểm được thiết kế để cưỡi công viên địa hình và đua xuống dốc.

Tính năng mũ bảo hiểm xe đạp

Một khi bạn đã quyết định về một phong cách, bạn có thể xem xét các tính năng bổ sung. Nhiều tính năng hơn có xu hướng tăng giá, nhưng nó cũng có thể tăng thêm sự thoải mái và phù hợp hơn.
 • Kích thước bánh xe điều chỉnh trên mặt sau của mũ bảo hiểm có thể được điều chỉnh để phù hợp với chu vi đầu của bạn. Điều này là quan trọng đối với một sự phù hợp hoàn toàn điều chỉnh.
 • Thông gió chỉ là lỗ trong mũ bảo hiểm, vì vậy chúng phải được thiết kế để mạnh mẽ ngay cả với tất cả các lỗ đó. Mũ bảo hiểm có ít hoặc không có thông gió dễ sản xuất và có xu hướng rẻ hơn, nhưng nóng hơn nhiều trên các chuyến đi dài.
 • Bảo vệ lưới thông hơi có thể là một cách hữu ích để giữ cho các lỗi và mảnh vụn cây ra khỏi mũ bảo hiểm và tóc của bạn. Những bảo vệ được trang bị trong các lỗ thông hơi. Chúng cho phép luồng khí đầy đủ nhưng ngăn chặn các mảnh vụn đi qua.
 • Mái hiên rất hữu ích vào những ngày nắng và mưa. Họ cung cấp thêm một miếng bảo vệ chống nắng và ngăn mưa rơi vào mặt bạn.
 • Thêm một số chi tiết phản chiếu vào mũ bảo hiểm của bạn có thể giúp bạn luôn nhìn thấy được trong suốt buổi bình minh và hoàng hôn.

Mũ bảo hiểm xe đạp phù hợp

Bước đầu tiên là tìm đúng kích cỡ cho bạn. Giống như giày hoặc quần jean, mũ bảo hiểm có kích thước và số đo. Nếu bạn không thể thử nó trên cửa hàng, hãy tìm số đo và đo đầu của bạn. Nếu có thể, hãy sử dụng bánh xe điều chỉnh để tạo ra một khớp vừa khít quanh đầu bạn. Mũ bảo hiểm phù hợp khi:
 • Nó không lắc lư từ bên này sang bên kia, hoặc nghiêng từ trước ra sau
 • Nó không di chuyển khi bạn lắc đầu theo bất kỳ hướng nào
 • Mũ bảo hiểm nằm ngang qua trán ngay phía trên lông mày.
 • Mũ bảo hiểm không nghiêng về phía sau
 • Các dây đai đều chặt chẽ và dây đeo cằm cảm thấy ấm cúng khi bạn mở miệng

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét