Hướng dẫn chọn túi xách phù hợp với cơ thể của phụ nữ


Bạn có biết rằng loại cơ thể của bạn xác định phong cách của túi xách bạn nên mang theo? Để tìm ra chiếc túi xách nào phù hợp với loại cơ thể của bạn, hãy để Slady phục vụ như hướng dẫn của bạn.

Ảnh

Trong khi quyết định một chiếc túi để mặc với trang phục của bạn, luôn luôn chọn một túi đó là:
  1. Hình dạng ngược lại với hình dạng cơ thể của bạn.
  2. Giống hệt với kích thước cơ thể của bạn.

Bất cứ khi nào chúng tôi đặt một bộ quần áo với nhau, nó không chỉ là về màu sắc hay kiểu quần áo; quần áo phù hợp cũng rất quan trọng. Chỉ sau đó có thể một bộ quần áo phẳng hơn con số của bạn. Vì vậy, là trường hợp với túi xáchMột lựa chọn không chính xác có thể làm hoặc phá vỡ một bộ trang phục, cho bất kỳ cá nhân nào. 

Để xác định loại túi nào sẽ trông đẹp nhất đối với bạn, chúng tôi đã tập hợp một vài ví dụ và đề xuất. Các túi bên phải có thể bổ sung và nhấn mạnh các tính năng tốt của bạn (và tạo ra một phân tâm từ các bit ít hơn hoàn hảo).

Chọn túi xách cho mọi loại cơ thể

Túi xách cho quả táo

Túi xách cho quả táo

Chìa khóa để tìm đúng túi là tìm kiếm sự cân bằng. Mắt sẽ di chuyển và nghỉ ngơi nơi chiếc túi đáp ứng cơ thể. Đó là lý do tại sao, nó là điều cần thiết để chọn một túi có thể thu hút sự chú ý đối với các tính năng tốt nhất của bạn. 

Các tính năng: Vai và đùi hẹp hơn ngực và eo. 

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo ra một sự cân bằng bằng cách chọn túi xách giá rẻ tphcm rộng có cấu trúc nhẹ. Nếu bạn có một bức tượng bán thân lớn, tránh xa ly hợp, túi chéo và túi đeo vai . 

Những túi này sẽ chỉ làm cho đầu xuất hiện rộng hơn, và nặng nề. Thay vào đó, bạn nên chọn túi xách cỡ trung bình như ví túi đựng bowling, túi tote và túi có cấu trúc cầm tayBây giờ nếu bạn không thể sống mà không có túi chéo, hãy chắc chắn để mở rộng dây đeo vai để túi kết thúc dưới hông.

Túi xách cho thân hình tam giác ngược


Túi xách cho thân hình tam giác ngược

Các tính năng: eo và hông nhỏ hơn vai. 

Chọn một túi xách sẽ thu hút sự chú ý đến phần nhỏ nhất của cơ thể bạn - nửa dưới của cơ thể bạn. Đó là lý do tại sao, tương tự như cơ thể hình quả táo, ly hợp và túi đeo vai ngắn là một không-không lớn. Điều này có thể dễ dàng được thiết lập với túi xách có quai dàiChọn túi xách màu sắc và màu sắc sẽ ngồi trên hông hoặc đùi của bạn. 

Một số lựa chọn bao gồm túi satchel dài và túi đeo vai dài, túi có cấu trúc cầm tay, túi chéo và túi hoboBất kỳ túi nào trong số này sẽ giúp giảm bớt phần trên cơ thể bạn.


Các tính năng: eo và hông rộng hơn vai. 

Để làm cho vai của bạn xuất hiện rộng hơn và tạo ra sự cân bằng, bạn cần phải chọn một túi sẽ rơi giữa eo và hông tự nhiên của bạn. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra dây đai của túi trước khi mua. Chỉ mua nó nếu dây đai có thể điều chỉnh được. 

Lựa chọn ly hợp có thể được giấu dưới cánh tay của bạn, túi có cấu trúc dài, túi satchel và túi đeo vai ngắn . Một chiếc túi màu đậm hoặc một chiếc túi sequined sẽ làm việc kỳ diệu cho loại hình cơ thể của bạn.

Túi xách cho quả lê

Túi xách cho toàn thân đồng hồ cát

Các tính năng: Các đùi và hông là tròn (lớn hơn) so với thắt lưng, cùng với một bức tượng bán thân đầy đủ. 

Ở đây, một túi xách cần phải ngồi gần eo tự nhiên của bạn, và không ở quá gần với bức tượng bán thân của bạn. Hãy thử túi đeo vai, túi satchel, túi chéo, và túi hobo với dây đai có thể điều chỉnh được. Nếu bạn tình cờ mang theo một ví ly hợp, hãy chắc chắn rằng nó hơi rộng.

Túi xách cho toàn thân đồng hồ cát

Túi xách cho cơ thể đồng hồ cát gọn gàng

Các tính năng: hông và vai được cân bằng tốt, và vòng eo được xác định rõ. 


Envy tên thy là đồng hồ cát. Về cơ bản, bạn được ban phước với các gen tuyệt vời và có thể mang bất kỳ túi xách nào bạn thích. Đi với túi tote, túi satchel, túi chéo, ly hợp, túi hobo, túi đeo vai và bất kỳ túi nào khác mà bạn có thể cầm tay. Nhưng trong khi chọn một túi, chỉ cần cẩn thận rằng kích thước là tương ứng với con số của bạn. Bất kỳ túi nào thu hút sự chú ý đến vòng eo xác định của bạn là người bạn thân nhất của bạn.

Túi xách cho cơ thể đồng hồ cát gọn gàng

Túi xách cho hình chữ nhật

Các tính năng: eo, vai và hông có cùng kích thước. 

Những gì bạn cần là một chiếc túi xách sẽ tạo ra ảo tưởng về những đường cong cho hình dáng dài và gầy của bạn. Chọn túi xách còn lại ở eo tự nhiên của bạn. Tránh túi chéo hoặc bất kỳ túi nào có quai dài; bất kỳ túi nào nằm trên hoặc dưới hông của bạn đều không được chấp nhận. Chọn túi satchel có dây đeo dài, bộ ly hợp có thể được giấu dưới cánh tay của bạn, và túi hobo.

Túi xách cho hình chữ nhật

Túi xách cho thân hình nhỏ nhắn

Các tính năng: Vai và hông hẹp với thắt lưng và ngực nhỏ. 

Để cho vay một số định nghĩa cho con số của bạn, một chiếc túi xách có thể là một sửa chữa nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn không cho các túi hình tròn có cạnh mềm, ly hợp nhỏ đến vừa , túi có hình dạng đứng và túi tote cỡ lớn . Tránh túi xách được làm bằng vật liệu cồng kềnh hoặc nặng.

Vì chúng ta sử dụng túi xách hàng ngày, và trong nhiều trường hợp, cần phải suy nghĩ một chút về nó. Ngoài một chiếc túi xách đang tâng bốc, nó cũng nên hoạt động tốt. Chỉ khi đó bạn mới có thể thật sự thoải mái và trông thật thông minh.


Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét