Đồng phục công ty cách chọn màu và kiểu phù hợp

Bạn đã quyết định triển khai đồng phục có thương hiệu. Làm tốt. Chúng ta hãy xem làm thế nào để chọn đúng màu sắc và phong cách cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ cần phải nhìn vào chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị doanh nghiệp của mình để đảm bảo thống nhất phù hợp với thương hiệu của bạn.

Ảnh

Chọn màu cho đồng phục

Các thành viên trong nhóm nhiều màu sắc cùng một thương hiệu tốt hơn nó là dành cho doanh nghiệp vì nó sẽ gửi một thông điệp thống nhất mạnh mẽ cho khách hàng rằng tất cả mọi người đang làm việc để đạt được mục tiêu cuối cùng. 

Có một vài yếu tố cần được xem xét khi nói đến màu sắc. Bạn có thể có màu cam, màu xanh lá cây và màu vàng trong logo, tuy nhiên đồng phục màu cam có thể không gửi đúng thông điệp cho khách hàng. Đối với thương hiệu của bạn, một màu sắc cổ điển như nền đen hay hải quân có hoạt động tốt hơn với logo màu thêu? 

Hãy xem xét loại ngành bạn đang làm. Bạn có phải là công ty trong lĩnh vực tài chính, pháp lý hoặc chính phủ cần phải thận trọng hoặc tinh tế với màu sắc không? Hay bạn đang tham gia vào một ngành năng động sôi động như thể dục, bán lẻ hay khách sạn ?

Các ngành công nghiệp khác nhau có thể đạt được các cấp độ màu khác nhau, ví dụ như một chiếc polo màu đỏ với “ABC Fitness” mang thương hiệu sẽ rất tuyệt vời cho một công ty thể dục hoạt động ngoài trời vì khách hàng thấy dễ dàng phát hiện và theo người hướng dẫn. 

Màu sắc cho các mục đích thực tế cũng cần được xem xét. Những người làm việc trong ngành khách sạn phải chịu đựng đồ uống, dầu ăn và vết bẩn, vì vậy tốt nhất nên chọn một màu đồng phục để che giấu những vết bẩn vô tình trong công việc. Bằng cách này, nhóm duy trì một hình ảnh thông minh cho sự thay đổi của họ. 

Xem nhiều hơnhttp://www.tieng-nhat.com/2014/04/cach-chon-ong-phuc-phu-hop-cho-doanh.html

Màu sắc cho hình ảnh là một yếu tố quan trọng. Những người trong môi trường y tế chuyên khoa thường chọn màu trắng vì nó miêu tả một cái nhìn sạch sẽ và vô trùng, thêm vào sự tự tin trong phòng khám và khả năng của nhân viên để cung cấp dịch vụ.

Màu sắc cho an toàn là rất quan trọng. Bất cứ ai làm việc trong một môi trường nguy hiểm với máy móc, thiết bị và phương tiện sẽ biết rằng khả năng được nhìn thấy là chìa khóa. Điều này giúp nhân viên an toàn khỏi những tình huống nguy hiểm tiềm tàng, ví dụ như một người lái xe nâng vô tình chạy trên một thành viên khác trong nhóm. 

Một yếu tố khác cho sự an toàn là chống nóng, nếu bạn làm việc ngoài trời hàng ngày, một màu sáng hơn như màu trắng hoặc tự nhiên sẽ giữ cho bạn mát hơn một màu tối hơn. 

Phong cách

Không theo xu hướng thời trang bán lẻ. Họ đến và đi quá nhanh và như một bộ đồng phục của công ty là một sự đầu tư về thời gian và tiền bạc mà bạn không muốn nó bị lỗi thời trong một năm. Thay vào đó hãy tìm cách tạo ra một bộ đồng phục nhóm với kiểu dáng cổ điển sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Ảnh

Như đã đề cập ở trên một phong cách cổ điển sẽ có thời hạn sử dụng dài hơn bất kỳ thứ gì được tập trung vào thời trang. Bây giờ nói rằng, không ai muốn mặc đồng phục nhàm chán. Đó là về việc tìm kiếm sự cân bằng giữa hình bóng cổ điển và thêm màu sắc phù hợp, áo sơ mi hoặc phụ kiện để giữ cho đồng phục của bạn hiện tại. Bạn muốn khách hàng của bạn cảm thấy họ đang đối phó với một doanh nghiệp hiện đại, hiểu được nhu cầu ngày nay.

Phong cách thống nhất cũng cần phải phù hợp với yêu cầu của nhân viên và các công việc khác nhau mà họ làm. Nó không chỉ là tìm kiếm tốt; đồng phục phải thoải mái và chức năng. Đồng phục có đủ túi cho công việc dự định không? Nhóm của tôi có yêu cầu vải căng để cho phép họ thực hiện tốt nhất không? Phong cách áo sơ mi có thực sự nói cho khách hàng của tôi biết tất cả chúng ta là gì không?


Cũng giống như màu sắc, phong cách đồng phục của bạn cần phải phù hợp với thương hiệu / hình ảnh và ngành công nghiệp của bạn. Một số ngành kinh doanh truyền thống sẽ đòi hỏi một bộ đồ phù hợp cho nhóm của mình. Một cái gì đó cổ điển mô tả một mức độ chuyên nghiệp cao và xuất sắc. Ví dụ, bạn muốn có sự tự tin đầy đủ trong cố vấn tài chính của bạn rằng họ sẽ thiết lập tiền của bạn để làm việc cho bạn tốt vào hưu trí. Một bộ đồ sắc sảo hoặc ít nhất là một chiếc áo sơ mi kinh doanh tốt sẽ làm cho sự tự tin đó tốt hơn nhiều so với một chiếc áo phông và quần jean.

Các ngành công nghiệp như khách sạn nhìn thấy các nhân viên uốn cong trên bàn và quán bar tất cả các thời gian để đạt được tấm và kính. Một chiếc áo dài hơn sẽ có nghĩa là các khách hàng quen sẽ không được xuất hiện với người gác cửa trần mỗi lần một nhân viên cúi xuống. Đây là một điều nhỏ để xem xét nhưng sẽ làm cho các nhân viên và khách hàng quen thoải mái hơn và giữ cho hình ảnh chuyên nghiệp phù hợp luôn.

Sun bảo vệ nên là một phần của những cân nhắc phong cách cho công nhân ngoài trời. Chúng tôi đã nói về một màu sáng nhưng quan trọng hơn là một tay áo đầy đủ và một cổ áo sẽ giữ cho mặt trời khắc nghiệt của Úc ra khỏi cánh tay và cổ của người lao động. Rất có khả năng những công nhân này cũng sẽ cần một chiếc mũ vành để giữ tai và mặt được bảo vệ. 

Luôn xem xét màu sắc và kiểu dáng, cho dù chi tiết nhỏ như thế nào để phù hợp với hình ảnh của thương hiệu và doanh nghiệp của bạn cũng như đảm bảo tất cả các thành viên trong nhóm nhìn và cảm nhận tốt nhất công việc của họ.


Để biết thêm thông tin, bạn có thể tải xuống Đồng phục công ty tư duy miễn phí Nơi để bắt đầu sách điện tử, hoặc e lươn miễn phí để liên hệ với chúng tôi .


Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét