Làm thế nào để chọn túi xách làm việc hoàn hảo

Nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của một túi làm việc đầy phong cách, và mặc dù nó có thể không giúp bạn có được sự thăng tiến đó, bạn có thể tin tưởng vào việc trang điểm chính thức theo cách mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng. Tốt hơn, nó có thể làm cho cuộc sống công việc của bạn dễ dàng hơn với điều kiện nó có một số tính năng chính. Về bản chất, túi xách làm việc là một phụ kiện sẽ đóng góp cho sự xuất sắc của bạn tại văn phòng tùy thuộc vào độ tin cậy của nó.
Vì vậy, làm thế nào để bạn chắc chắn rằng bạn về nhà với túi làm việc hoàn hảo khi bạn đi mua sắm cho một? Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc túi xách phù hợp cho công việc của bạnNgoài ra, hãy chắc chắn để kiểm tra các túi làm việc phong cách và chất lượng trong bộ sưu tập của chúng tôi.
Ảnh

Big là tốt hơn

Điều đầu tiên để xem xét tôi là kích thước, và suy nghĩ lớn là cách tốt nhất để đi. Bạn muốn lên kế hoạch cho những ngày được tải của mình khi bạn sẽ mang theo rất nhiều thứ để làm việc, và bạn không muốn túi của bạn trông giống như nó đang bùng nổ dọc theo các đường nối. 
Để có được kích thước phù hợp, hãy chọn túi làm việc có thể chứa các vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn và để lại nhiều không gian hơn.
Các không gian thêm là cho những ngày khi bạn sẽ được yêu cầu để mang theo máy tính xách tay của bạn và một vài tài liệu cho các bài thuyết trình. Các Sash & Belle được thiết kế với chức năng trong tâm trí, và bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ làm việc cho bạn và không phải là cách khác xung quanh.

Dính vào phong cách của bạn

Khi bạn ra ngoài mua sắm cho một túi làm việc, điều quan trọng là bạn không bỏ bê phong cách của bạn. Bạn muốn một cái gì đó phù hợp với bạn hơn là những gì được coi là trong thời trang. 
Điều tốt về gắn bó với phong cách của bạn không chỉ cảm thấy thoải mái khi mang nó xung quanh mà còn bởi vì nó sẽ có nhiều khả năng đứng kiểm tra thời gian.
Tuy nhiên, nếu bạn vừa hạ cánh công việc đó và không chắc chắn bạn có toàn bộ thiết kế và phong cách cá nhân đã tìm ra chưa, một nhà tạo mẫu sẽ có thể giúp đỡ. Khi nói đến túi xách làm việc hoàn hảo, chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó! túi xách giá rẻ 50k.

Đi cho các màu trung tính

Màu sắc của túi làm việc của bạn sẽ phải phù hợp với các trang phục khác nhau trong tủ quần áo của bạn đặc biệt là nếu bạn không có ý định chuyển túi thường xuyên trong tuần. Như vậy, các màu trung tính, rắn, như màu nâu, đen, nâu hoặc đỏ tía sẽ là lựa chọn tốt nhất để đi cùng. 
Ảnh
Màu sắc tươi sáng không lý tưởng cho trang phục chính thức và nếu bạn muốn thêm nét quyến rũ và làm cho túi xách của bạn sành điệu, hãy cân nhắc sử dụng một chiếc khăn nhỏ và vẫn chuyên nghiệp. Màu trung tính không phải nhàm chán.

Kiểm tra nội thất

Mặc dù bên ngoài của túi sẽ dictate phong cách và thời trang của nó, nội thất là những gì phục vụ bạn. Vì vậy, những gì bạn sẽ được thực hiện để làm việc? Bạn muốn sắp xếp chúng như thế nào? 
Đây là những câu hỏi để tự hỏi mình khi bạn đi mua sắm. Một túi xách làm việc có nội thất được chia thành các ngăn thư mục có thể hoạt động tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào những gì bạn sẽ mang theo và sắp xếp ưa thích của bạn. Mặt khác, một người khác có thể tìm thấy nó lý tưởng để mua một với một nội thất mở.
Một điều khác về nội thất túi làm việc là lớp lót bên trong. Hầu hết các túi đi kèm với một lớp lót dày mà không có gì hơn là thêm trọng lượng không cần thiết cho túi của bạn. Ghi nhớ rằng bạn sẽ mang theo nhiều thứ khi đi làm, bạn không muốn có thêm trọng lượng trên vai của bạn trong tên của một lớp lót bên trong. Trong khi bạn sẽ cần bên trong để trông phong cách và bền, nó không phải là quá dày.
Với túi làm việc Sash & Belle, bạn sẽ có đủ không gian bên trong cho tài liệu của bạn và các vật dụng cá nhân khác. Bạn cũng sẽ có một thời gian dễ dàng sắp xếp công cụ của bạn và vẫn được tổ chức.

Chức năng là tối thượng

Nếu tay cầm của túi làm việc bạn đang kiểm tra không thể vừa vặn với vai của bạn, thì nó phải có dây đeo chéo. Vấn đề ở đây là bạn sẽ có thể có túi của bạn trên vai của bạn khi tung hứng một số mặt hàng trong tay của bạn. Như vậy, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng nếu bạn có thể đặt túi làm việc của bạn trên vai.
Ngoài ra, túi của bạn nên là lý tưởng để mang theo một máy tính xách tay nếu bạn cần một hoặc có một thư mục cho các tài liệu nếu đó là những gì điền vào túi xách làm việc của bạn. Túi làm việc của chúng tôi được thiết kế với chức năng trong tâm trí, và xử lý hàng đầu dài có thể thoải mái phù hợp trên vai của bạn.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét