Các loại máy tính đồ thị tốt nhất

Một thương hiệu của học sinh trung học đã vượt qua việc giải quyết vấn đề toán học cơ bản, đồ họa máy tính có thể rất cần thiết cho các chuyên gia về toán học, khoa học và kỹ thuật cũng như các nhà nghiên cứu cấp cao. 

Hôm nay của các mô hình tính năng hiển thị màu sắc, khả năng 3-D, và màn hình cảm ứng tiện lợi, nhưng các tùy chọn cơ bản vẫn có thể thực hiện hầu hết các hoạt động trong khi tiết kiệm cho bạn một số tiền. Khi người dùng mua lựa chọn biên tập độc lập của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng để hỗ trợ công việc của chúng tôi.NumWorks 100

Thiết kế bàn phím ergonomic và giao diện người dùng thân thiện làm cho Numover 100 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho học sinh trung học. Dung lượng pin và bộ sạc kèm theo có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc nó sắp chết ngay giữa kỳ thi.


Casio Prizm
Nâng cao sự hiểu biết của bạn về các hoạt động phức tạp nhất với Casio Prizm. Công cụ cách mạng này cho phép sinh viên thử nghiệm các khái niệm bằng cách kết hợp hình ảnh từ cuộc sống của chính họ để đạt được một mức độ học tập hoàn toàn mới.

TI 84 Plus CE
Ngay cả khi bạn không thích toán học, rất nhiều các ứng dụng được cài đặt sẵn trên TI 84 Plus CE có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy những gì bạn cần, và một thiết kế siêu mỏng giúp tiết kiệm không gian trong chiếc bao ba lô gần như luôn tràn ngập.

Casio FX
Casio FX tự hào với hệ thống menu trên màn hình theo biểu tượng để dễ dàng truy cập các chức năng tiên tiến và có vỏ bọc trượt cứng để bảo vệ tối đa khi không sử dụng. Một cổng USB tích hợp cho phép bạn chia sẻ dữ liệu của bạn với bạn bè một cách dễ dàng. Tìm hiểu máy tính học sinh casioMàu Casio
Màn hình LCD và khả năng mô hình 3D của Casio Color làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ lớp học toán học nào, và với sự chấp thuận cho tất cả các kỳ thi chính, bạn sẽ không phải rời khỏi nhà trong ngày trọng đại. Chế độ lấy mẫu tự động có thể xây dựng đồ thị từ dữ liệu cảm biến trực tiếp.

TI 89 Titanium
TI 89 Titanium có 16 ứng dụng đã được nạp sẵn phù hợp với các môn toán và trình độ cao đẳng và có thể được lập trình và nâng cấp từ máy tính thông qua cổng USB của nó. Màn hình 16.000 pixel của nó cho phép hiển thị 3D.

TI 84 Plus C
Học sinh sử dụng tính năng in toán học của TI 84 Plus C có thể nhập và xem phân số, hoạt động và biểu tượng chính xác như chúng xuất hiện, làm cho việc hiểu nhanh và dễ dàng. Với một loạt các chức năng được xây dựng, mô hình này là rất tốt cho các trường trung học thông qua các trường cao đẳng.

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét