Cách chọn quần Jeans nam trong tiệc sinh nhật

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn loại quần jeans nào phù hợp để dự tiệc sinh nhật? Hãy tham khảo top những điều cần biết khi chọn quần cho nam sau đây.

Đừng lo lắng về ngoại hinh


Phụ nữ những vấn đề hàng đầu là có thể phải suy nghĩ về việc nhấn mạnh (hoặc giấu) các đường cong của họ, nhưng đàn ông có thể nhìn tốt bằng bất kỳ kiểu nào phù hợp với quần jean. "Nó không tập trung vào ngoại hình của bạn mà là công dụng," Peyrache nói. Thay vào đó, hãy nghĩ về bữa tiệc sinh nhật, một chiếc quần cổ điển hay phong cách, còn phụ thuộc vào buổi tiệc sinh nhật gia đình hay bạn bè và mức độ thân thiết như thế nàoCửa hàng có kích thước nhỏ hơn bình thường


Vòng eo chặt chẽ có thể gây khó chịu - nhưng một trong số đó quá lỏng lẻo có thể làm hỏng toàn bộ. "Nhiều phụ nữ có khuynh hướng mặc quần jean quá nhỏ, những người thường mặc chúng quá to. Lần sau, bạn vào phòng thay đồ, lấy cỡ nhỏ hơn bình thường, và sau đó bạn có thể làm chúng kiểm tra ngón tay: Bạn không thể đặt nhiều hơn hai ngón tay vào đai thắt lưng.

Quần skinny jeans không chỉ dành cho hipster

Hầu hết đàn ông rì rào khi nghe những từ "skinny" và "jeans" trong cùng một câu. Nhưng phong cách này không chỉ dành cho những quý ông. Một kiểu dáng mỏng hơn tinh tế hơn và tinh vi hơn. Nếu bạn là một người đàn ông chết cứng cổ điển hoặc bắt đầu khởi động, thì có thể bắt đầu xem xét skinny jeans. Và không quá khó để tìm thấy một chiếc quần Skinny jeans ở TPHCM đâu.

Kiểm tra túi

Quá nhiều chi tiết có thể thu hút sự chú ý tới các "khu vực có vấn đề" (ví dụ, mông hoặc ruột). Tìm kiếm một mẫu ren trong túi. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng chúng không quá lớn hoặc quá dài - những loại túi này sẽ tạo ra ảo giác. Đặc biệt khi mua quần jean nam giá rẻ hcm thì bạn nên kiểm tra kỹ vải, đường may.

Hãy căng ra

Hầu hết quần jeans có một lượng nhẹ (thường là 2%) Lycra hoặc độ đàn hồi cho chúng, cho phép căng và thoải mái. Đối với quần jean bạn có thể mặc cả ngày, kiểm tra nhãn cho hỗn hợp bao gồm vải lanh hoặc chất đàn hồi như spandex.

Nên chọn màu nào

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn màu nào cho buổi tiệc sinh nhật thì màu xanh sẫm, màu đen sẽ là sựa lựa chọn tốt cho bạn đấy.Dám thử nghiệm

Quan niệm sai phổ biến: Màu sắc tươi sáng và quần jean còng được dành riêng cho những người đàn ông có tiền với những chiếc du thuyền. Không đúng đâu nhé, hãy thử đi, miễn là nó vừa với bạn. Thêm vào đó, quần jeff bóp kéo dài chân vì vậy bạn sẽ trông cao hơn và nạc hơn.

Xem thêm: http://www.tieng-nhat.com/2015/04/tai-sao-quan-jeans-cua-nhat-lai-at-vay.html
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét