Gạch đá tự nhiên ngoài trời

Đá tự nhiên là một tác phẩm nghệ thuật kỳ diệu của tự nhiên. Tất cả những viên đá này có những đặc tính khác nhau do đó những viên gạch của họ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một sự so sánh toàn diện của những viên gạch này được đưa ra dưới đây cùng với những lợi thế và bất lợi của chúng:
Travertine: Travertine đã trở thành một lựa chọn phổ biến của chủ nhà. Đá này khá nổi tiếng với những đặc điểm nổi bật. Trong quá trình tạo đá travertine, các khí thoát ra để lại phía sau hố hoặc lỗ tạo ra bề mặt độc đáo đáng kinh ngạc. Bạn có thể có những hố đầy hoặc không điền tùy thuộc vào sở thích của bạn cho một cảm giác mịn hoặc thanh lịch. 

Đây là một viên đá hấp dẫn với nhiều màu sắc và sắc thái rất đa dạng từ kem trắng và đỏ san hô đến óc chó nâu. Các màu sắc là tất cả earthy cho phép nó để pha trộn dễ dàng tất cả trong khi chuyển đổi không gian, nơi nó được cài đặt, đáng kể. 
Tùy thuộc vào hướng cắt, bạn có thể chọn giữa hai loại hình travertine tức là cắt tĩnh mạch và cắt ngang. Nó đi kèm trong bốn loại khác nhau của kết thúc cũng như nghĩa là tumbled, honed, đánh bóng và đánh bóng. Gạch lát đá hoa cương có sẵn với các cạnh được chiseled.
Những gạch không chỉ đẹp trai mà còn khá bền. Các tòa nhà cổ xưa của La Mã đứng ngày hôm nay là những ví dụ về sức mạnh của viên đá này. Độ bền của gạch travertine là đáng khen từ thực tế là nó có thể chịu được đến 8000 pounds mà làm cho nó nặng nhiệm vụ và siêu đàn hồi. 
Gạch lát đá cũng có thể chịu được điều kiện thời tiết cực đoan cho dù đó là mùa đông đóng băng hoặc mùa hè nóng bức. Điều này có nghĩa bạn không phải lo lắng về những viên gạch bị rạn nứt vì chu kỳ đóng băng và throat. Gạch lát đá là giải pháp cho các vấn đề trượt. Hãy trở thành bể bơi hoặc sân sau cơn mưa, những tấm gạch đá travertine với kết cấu trơn trượt cho phép bề mặt không trơn trượt rất cần thiết để tránh tai nạn.
Giá khôn ngoan gạch đá là sự thay thế tiết kiệm cho đá ốp lát cao cấp như đá cẩm thạch. Vì không có gạch giống hệt nhau nên dễ tìm gạch thay thế hơn. Gạch lát sàn có thể dễ dàng được cắt thành bất kỳ hình dạng và kích thước mà làm cho họ lý tưởng cho các khu vực lẻ và nhỏ. 
Tuy nhiên, đá travertine yêu cầu bảo trì thường xuyên có thể được một chút bận rộn. Thường xuyên lau sàn là cần thiết để tránh tích tụ bụi và việc tái sử dụng thời gian là điều cần thiết để giữ được vẻ đẹp của đá.

Đá vôi: Đá vôi là một loại đá trầm tích tạo thành canxi cacbonat, san hô và vỏ sò và được hình thành ở vùng nước cạn. Nó là một đá canxi nhưng không phải là xốp như đá travertine. Đá vôi là một phần của công trình xây dựng từ thời cổ đại. Các nhà xây dựng thường thích loại đá này vì nó là đá cứng và dễ làm việc.
Đá vôi có ít vân trắng ngẫu nhiên trong cấu trúc của nó so với đá travertine và đá cẩm thạch. Điều này làm cho những viên đá vôi màu nâu trông giống như sàn gỗ. Gỗ này giống như xuất hiện làm cho nó một sự thay thế lý tưởng cho sàn gỗ đắt tiền mà còn lâu dài. 
Đá vôi có nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với mẫu hóa thạch của nó sẽ tuyệt vời khi sử dụng ngoài trời. Màu ánh sáng của ngói đá vôi phản ánh ánh sáng mặt trời và bề mặt vẫn mát mẻ làm cho nó hoàn hảo cho các khu vực ngoài trời, nơi bạn có thể đi bộ chân trần mà không đốt chân của bạn vào một ngày nắng. 
Nhưng nếu bạn sống trong một khu vực có nhiệt độ có thể giảm xuống mức đóng băng thì tốt hơn là tránh đá vôi vì không thể chịu đựng được chu trình đóng băng và làm lạnh có thể dẫn đến rạn nứt.
Gạch lát đá vôi không đòi hỏi phải bảo trì nhiều như gạch đá travertine nhưng phải được niêm phong để tránh làm hỏng bề mặt.
>> Xem nhiều hơnhttp://buffastone.wevina.vn/
Đá cẩm thạch: Đá cẩm thạch là đá quý yêu thích của giới quý tộc qua các thời đại. Đá này luôn là biểu tượng của sự sang trọng và khá đắt so với các loại đá tự nhiên khác. Đó là hình thái biến chất của đá vôi được hình thành dưới nhiệt và áp lực cực đoan. 

Đá cẩm thạch bazan tinh khiết có màu trắng và khá hiếm nhưng đá cẩm thạch có tạp chất như oxit sắt, đất sét hoặc các khoáng chất khác có thể từ màu hồng, xanh đến nâu và đen.
Đó là một viên đá thanh lịch với những viên gạch trông thật thiêng liêng ở bất cứ nơi nào chúng được đặt. Marble đã được sử dụng rộng rãi cho cung điện, đền thờ tôn giáo và di tích trong quá khứ. Ngay cả những chủ nhà ngày nay thích sang trọng lựa chọn đá quý này. 
Marble không chỉ có nhiều màu sắc rực rỡ, nó còn có nhiều dạng tĩnh mạch khác nhau như định nghĩa, phân tán, vệt, vết rạn hoặc thậm chí sự kết hợp của tất cả chúng. Không được sử dụng đá cẩm thạch đánh bóng ngoài trời vì gạch bị hỏng và bề mặt trơn trượt có thể gây nguy hiểm. 
Đá cẩm thạch nhẹ trong các màu tự nhiên phù hợp với không gian ngoài trời. Các lối đi bằng đá cẩm thạch, ranh giới vườn và cầu thang bên ngoài tạo cảm giác quyến rũ cho toàn bộ khu vực. Bạn có thể làm cho một diện tích nhỏ nhìn rộng rãi cũng bằng cách chọn một kích thước lớn trong ngói bằng đá cẩm thạch.  

Ý tưởng Thiết kế

Gạch có thể được sử dụng theo nhiều cách trong không gian ngoài trời. Bạn có thể sử dụng đá travertine, đá vôi hoặc đá cẩm thạch bên ngoài những nơi được đề cập dưới đây:
  • Cách thay thế cho ván lát: Gạch là sự thay thế tuyệt vời cho máy trải bê tông vì bạn có thể dễ dàng mua gạch có độ dày hơn ½ inch. Những loại gạch có thể được sử dụng cho các lối đi trong sân vườn, hàng hiên, đường đi bộ và đường lái xe. Ưu điểm của việc sử dụng gạch thay vì ván ép là bạn có thể tạo ra các mẫu khác nhau trên sàn bằng ngói. Bạn có thể sử dụng các màu và kích cỡ khác nhau bằng ngói cho vẻ ngoài đặc biệt.
  • Một lối đi bằng đá cẩm thạch màu xám mài mòn trông thanh lịch và sang trọng. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời mà có thể làm cho mỗi bước quyến rũ.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét