Làm sao để chọn túi xách đẹp tặng bạn gái ngày sinh nhật

Đã sắp tới ngày sinh nhật của người ấy và bạn quyết định mua một chiếc túi xách vừa tiện dụng vừa hợp thời trang cho bạn mình. Nhưng bạn không biết phải chọn chiếc túi nào cho phù hợp. Hãy xem những mẹo hàng đầu mang đến cho bạn một chiếc túi vừa ý sau.


Chiều dài 


Có một quy tắc dễ nhớ ở đây. Phần của cơ thể, nơi đáy túi sẽ được nhấn mạnh. Vì vậy, nếu bạn có hông nhỏ, hông, có một cái túi nằm trên hông của bạn sẽ làm cho hình dạng của bạn trông nữ tính hơn. Nếu bạn có hông lớn, hãy thử một chiếc túi nằm ở đường eo của bạn, nhấn mạnh độ thắt lưng của bạn và làm cho bạn trông mảnh hơn. Túi xách ngồi ở mức eo sẽ phẳng hơn hầu hết các hình dạng trên thực tế, do đó luôn tốt khi có một túi loại này trong bộ sưu tập của bạn. Để có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn có thể ghé xưởng chuyên sỉ túi xách thành phố hồ chí minh.

 Kích thước 


Đừng bị những chiếc túi xinh đẹp cám dỗ. Hãy để ý đến kích thước để phù hợp với thân hình của bạn.

Hình dạng 


Cố gắng chọn một chiếc túi xách mà khen ngợi hình dạng của chính bạn. Để làm điều này, hãy suy nghĩ về hình dạng tổng thể của bạn, sau đó mua túi xách có các tính năng đối diện. Ví dụ, nếu bạn cao và mỏng, hãy chọn một túi xách  tròn và slouchy.

Phong cách


Hãy suy nghĩ về phong cách chung của bạn. Nếu bạn thường mặc quần áo giản dị, đi cho một túi xách hiện đại thì khá là không hợp. Hãy tham khảo các tạp chí hoặc bạn nên thay đổi phong cách của mình hoặc chỉ sử dụng chiếc túi đặc biệt ấy vào những dịp đặc biệt thôi. Ở TPHCM, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc túi với nhiều phong cách khác nhau.Cách sử dụng


Tôi đã để lại phần thực tế cho đến cuối, mặc dù điều này chắc chắn là một yếu tố quan trọng. Bạn muốn chiếc túi xách này làm gì? Nó có được sử dụng hàng ngày cho công việc và đi ra ngoài không, cần phải mang sách, máy tính xách tay hoặc bộ đồ tập thể dục của bạn không? Có lẽ bạn đang tìm kiếm một túi xách nhỏ để đi ra ngoài, mà cần phải phù hợp với một trang phục cụ thể. Dù bằng cách nào, một khi bạn biết bạn sẽ sử dụng túi của mình, bạn sẽ có ý tưởng về những khoang và túi bạn cần có. Là một kiểm tra cuối cùng khi bạn tìm thấy túi mà bạn thích, luôn luôn tìm ra những gì bên trong. Có một túi riêng biệt cho điện thoại của bạn và có một khu vực an toàn cho ví của bạn hoặc và chìa khóa?

Và cuối cùng nếu bạn vẫn không tự tin mua một chiếc túi xách hoàn hảo cho người ấy thì bạn có thể nhờ chị hoặc em gái của bạn cùng đi mua với bạn.

Xem thêm: http://www.anhnguminhquang.com/2015/04/ten-goi-bang-tieng-anh-cua-5-loai-tui.html

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét