Nâng cấp phòng tắm trung tâm với gạch đá ốp lát cao cấp

Phòng tắm chính của bạn không chỉ là nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm và vòi hoa sen. Đó là nơi bạn thoát khỏi mọi thứ và thư giãn. Bạn thậm chí có thể ngâm những lo lắng hàng ngày của bạn bằng âm nhạc mềm mại hoặc nến. Và nhà vệ sinh của bạn cũng là nơi thư giãn tuyệt vời với đá ốp lát cao cấp này.
Sự tiện lợi không kết thúc ở đây! Tủ của bạn có tất cả các thiết bị bạn cần - đã được cắm vào Tất cả những tiện nghi này là không thể thiếu khi bạn đang vội vàng. Và với nhiệt độ nước được lập trình trước, bạn chỉ cần nhảy vào vòi hoa sen của bạn.
Thiết kế phòng tắm chính của bạn cho tầm quan trọng như nhau về chức năng và sự thư giãn. Ngày nay, phòng tắm chính và phòng thay đồ đang được thiết kế đồng thời. Vì vậy, bạn nên thực hiện các khoản phụ cấp không gian cần thiết. Phòng thay đồ có thể là lối vào vào bồn tắm chính của bạn.Thay đổi nhà tắm với đá cao cấp tự nhiên Vanity Tops

Mặt nạ đá tự nhiên là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm của bạn. Chúng chịu nhiệt, độ ẩm, và vết bẩnNhưng vật liệu tổng hợp rẻ tiền dễ bị hư hỏng do tiếp xúc lâu với độ ẩm. Ngoài ra, uốn cong irons có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn. Ngọn nến đá tự nhiên loại bỏ những vấn đề này.
Cho dù bạn lựa chọn một mặt nạ granit pha lê mới hoặc một mặt hàng đá hoa cẩm thạch tùy chỉnh, cài đặt là một khoe. Bạn cũng có thể tạo ra một đỉnh travertine vanity tuyệt đẹp. Chỉ cần tìm đúng người cài đặt đá tự nhiên với khả năng thực hiện các dự án phòng tắm phức tạp nhất.

>> Xem thêmhttp://buffastone.wevina.vn/
Điểm tập trung
Một đầu vanity là đầu mối trong phòng tắm của bạn. Nó cung cấp chức năng cũng như cách thể hiện phong cách trang trí của bạn. Phòng tắm vanity tops đi kèm trong một loạt các cấu hình như một bồn rửa chén, bồn rửa đôi, phía trước cong, tường treo, và góc. Vì vậy, khi bạn chọn một vanity, hãy xem xét những điểm này:
  • Loại đá tự nhiên nào phù hợp nhất cho phòng tắm?
  • Bạn có ý định để phù hợp với cơ sở với đầu mình? Hoặc người nào khác, bạn có thích một chiếc xe lót lắp ráp không?
  • Chiều cao của mặt nệm là gì? (34 inches là tiêu chuẩn cho người lớn, hơi thấp hơn đối với trẻ em)
  • Lượng lượng lưu trữ bạn cần là gì?
Phong cách Vanity
Khi bạn mua một chiếc hộp, hãy cân nhắc các yếu tố khác trong phòng tắm của bạn. Chìa khóa để thiết kế phòng tắm mà bạn yêu thích nằm ở việc sử dụng kết hợp các phụ kiện và vật liệu dẫn đến phong cách độc đáo của bạn. Không có vui vẻ trong bắt chước!Hãy xem xét phong cách và màu sắc của mặt hàng vanity của bạn. Cũng kiểm tra khả năng của nó để chống lại nhuộm, chipping, và scratching. Vì mặt nệm vanity có khuynh hướng mở rộng tủ ở cả bốn bên, đảm bảo bạn bù đắp cho độ sâu và chiều rộng thêm này khi bạn đo lường.

>> Xem thêmhttp://www.slidepoint.net/buffastone
Một số lợi ích khác của mặt nạ đá tự nhiên (sau khi nó được niêm phong đúng) bao gồm:
  • Độ bền cao
  • Mức độ bảo trì thấp
  • 100% không thấm nước
  • Vô số lựa chọn màu sắc
Chọn một vòi hoa sen bao quanh với một mục tiêu để biến phòng tắm của bạn thành một ốc đảo. Chọn một chuyên gia đã thực hiện hàng chục các dự án xung quanh vòi hoa sen ngay từ giai đoạn thiết kế. Nếu phòng tắm của bạn quá nhỏ, bạn có thể chọn không để khu vực tắm của bạn. Việc lắp đặt các vòi tắm bằng đá tự nhiên bao quanh làm nổi bật hương vị trang trí và phong cách của bạn.
Phòng tắm riêng có thêm tiện nghi. Nó thêm giá trị to lớn cho ngôi nhà của bạn. Đá tự nhiên là vật liệu tốt nhất cho vòi sen của bạn bao quanh bởi vì nó bền, hấp dẫn, và không yêu cầu bảo trì hàng ngày.
Tin tưởng đá tự nhiên để cho rằng cảm giác sang trọng. Bên cạnh vòi sen bao quanh, bạn có thể sử dụng nó trong sàn nhà, tường và trần nhà cho cái nhìn thanh lịch. Vòi tắm bằng đá tự nhiên bao quanh cung cấp cho bạn chất lượng thủ công và phong cách lâu dài. Bạn có thể biến đổi khu vực tắm của bạn thành một không gian mà vẫn tuyệt vời trong nhiều thập kỷ.
Vỏ tắm bạn chọn có tác động rất lớn đến sự xuất hiện của vòi sen của bạn bao quanh. Vì vậy, chọn vật liệu bao vây tắm, phong cách, và các yếu tố khác một cách cẩn thận. Bồn tắm nên phù hợp với phòng tắm của bạn. Và nó cũng nên phù hợp với sở thích và khẩu vị của bạn.

Tham khảohttp://www.tieng-nhat.com/2015/04/op-lat-nha-tam-kieu-nhat-voi-gach-tu.html
Vách tắm Kiếng Frameless
Trong phòng tắm hiện đại, khung kính không khung được vô cùng phổ biến. Giao diện đơn giản và minh bạch mang đến cho phòng tắm của bạn một diện mạo rộng rãi. Vẻ đẹp của vòi sen của bạn bao quanh được tăng cường.
Nếu phòng tắm của bạn đủ rộng, bạn có thể lựa chọn một bao vây tắm liên tục, không có khung để đưa bồn tắm của bạn nữa. Bạn có thể thêm một divider không gian đơn giản ở giữa. Tùy chọn này làm cho phòng tắm của bạn trông thật rộng rãi.
Nếu phòng tắm của bạn không đủ rộng để chứa vách tắm, hãy cân nhắc đặt một tấm gương trên bảng chìm của bạn. Gạch ốp lát cao cấp trên tường sẽ là nơi đặt chiếc gương to lớn này sẽ nắm bắt tất cả ánh sáng và làm cho phòng tắm của bạn trông rộng hơn. Vì vậy, không cảm thấy bị hạn chế bởi một phòng tắm nhỏ. 
Các yếu tố đá tự nhiên đúng và một chút trí tưởng tượng sẽ biến đổi phòng tắm của bạn.

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét