Những ý tưởng sáng tạo cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé

Trong khi tất cả mọi người đang có nhu cầu sinh nhật vui vẻ đầu tiên, cha mẹ của em bé xứng đáng được vỗ về phía sau. Chúc mừng! Bạn đã sống sót trong năm đầu tiên! Bây giờ là lúc để ăn mừng với một bữa tiệc đáng nhớ, vui vẻ và vui vẻ nhất có thể, trong khi nhớ rằng sự chú ý và năng lượng của bé bị hạn chế.
Điều đầu tiên: làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên . Quy tắc quan trọng nhất khi nói đến việc lên kế hoạch cho sinh nhật đầu tiên của em bé là KISS: Keep It Short, Sister. Lên kế hoạch khoảng một tiếng rưỡi trong thời gian tỉnh táo. 
Trong khi bạn có thể bị cám dỗ mời tất cả mọi người và người anh em họ của mẹ ăn mừng sinh nhật đầu tiên của em bé, bạn nên giữ danh sách khách nhỏ và dễ quản lý - nghĩ rằng ông bà, dì và chú bác và một vài người bạn nhỏ từ các nhóm hoặc lớp học của bạn.
Ảnh
Khi bạn đang lập kế hoạch, hãy đảm bảo bạn có chỗ cho các bà mẹ cho con bú, bàn thay đổi có thể ngồi và di chuyển, không gian an toàn cho khách mời để chơi và phụ kiện trang trí sinh nhật phù hợp với độ tuổi sẽ không bị khách hàng ăn cắp.
Bí quyết khác cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên thành côngChọn một chủ đề bên đáng yêu, hoàn chỉnh với lời mời thú vị, bánh ngọt (và bánh nướng vỡ!), Đồ trang trí, ưu đãi, thức ăn, hoạt động và giải trí. Cho dù bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng sinh nhật đầu tiên cho một cậu bé hay cô gái, chúng tôi đều bảo vệ bạn.
Đọc tiếp cho một loạt các ý tưởng bữa tiệc sinh nhật đầu tiên sáng tạo, từ các mục yêu thích của người hâm mộ như Winnie the Pooh, Mickey Mouse và Monsters, Inc., đến các họa tiết xung quanh âm nhạc, ma thuật và hơn thế nữa.
BỮA TIỆC SINH NHẬT ĐẦU TIÊN CỦA BUNNY GARDEN
Nếu bé của bạn không thể có đủ thỏ, bữa tiệc trong vườn này chắc chắn sẽ làm cho bé cười. Trang trí cho lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên này bao gồm một "1" làm bằng hoa và "để cho tình yêu phát triển" áp phích với hình ảnh của năm đầu tiên của em bé, hai bên là cây trồng trong chậu. 

Đọc thêm: http://phukiensinhnhat.eklablog.com/
Các hoạt động của Đảng như “ghim đuôi lên chú thỏ”, mặt nạ làm bằng giấy bunny và bao bố (bao gồm cả việc nhảy thỏ, tất nhiên) cũng rất thú vị cho trẻ em và người lớn. Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên này sẽ không hoàn thành nếu không có bánh thỏ trắng, được bao quanh bởi hoa giấy cỏ.
BỮA TIỆC SINH NHẬT ĐẦU TIÊN LẤY CẢM HỨNG TỪ ÂM NHẠC
Nếu bé phát điên vì âm nhạc và biến mọi thứ thành nhạc cụ, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Baby Jam Music, được giới thiệu trên BirdsParty.com , sẽ là một hit bạch kim. 
Với cookie hình xylophone, tambourines và các bản ghi như đồ trang trí và "thiết kế cá shaker của riêng bạn" và "xây dựng một ban nhạc" hoạt động bên, chúng tôi nghĩ rằng bên này có một chủ đề chiến thắng. 
Ảnh
Đừng quên để thiết lập một bức tường chậu và đồ dùng nhà bếp cho em bé và bạn bè để nổ trên khắp các lễ hội. Chúng tôi có thể đề nghị đưa ra những ưu đãi cắm tai bằng bọt cho người lớn vào đầu bữa tiệc không?
TIỆC SINH NHẬT ĐẦU TIÊN THEO CHỦ ĐỀ KHỦNG LONG
Ném một bữa tiệc sinh nhật khủng long tốt cho người khám phá nhỏ của bạn. Cung cấp cho khách hàng một chiếc mũ săn khủng long, căng tin, ống nhòm và một túi đồ tạo tác, và gửi chúng đi trên một trò chơi săn bắn trứng khủng long, giống như bữa tiệc này trên BirdsParty.com . 
Du khách có thể thưởng thức các món ngọt như bánh khủng long, bánh trứng chiên, bánh quy dino, bánh quy giả và sô cô la pterodactyl.
TIỆC TÙNG KỲ QUÁI
Đối với chủ đề tiệc sinh nhật đầu tiên của một cô gái ngọt ngào, nhìn không xa hơn một bữa tiệc sáng như thế này đặc trưng trên Two Bright Lights. 
Lời mời kiểu bảng đen có đề can ảnh và hoa của bé đặt tông màu, và các đồ trang trí màu hồng, xanh lá cây và tím mềm mại trong suốt bữa tiệc duy trì chủ đề bữa tiệc. Bánh rán và bánh nướng nhỏ màu hồng sẽ làm hài lòng bất kỳ chiếc răng ngọt nào của khách.
Đó là một số ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho bé các bạn có thể tự đưa ra ý tưởng của riêng mình để không bị trùng lặp với người khác, ...
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét