Học tiếng Anh ở đâu ở Biên Hòa tốt?

Học tiếng Anh ở đâu ở Biên Hòa tốt?
Thành Bố Biên Hòa
Học tiếng Anh ở đâu ở Biên Hòa tốt nhất Biên Hòa là thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I, với định hướng tương lai là trở thành thành phố Trực thuộc Trung ương và hiện là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1 triệu người, có dòng sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km.

Nhu cầu học tiếng anh của người dân ở Biên Hòa ngày càng tăng, các trung tâm tiếng anh theo đó cũng hình thành nhiều hơn. Có nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng ở Biên Hòa. Smoooth Media xin giới thiệu trung tâm Anh ngữ Let's Talk English Biên Hòa.
Let’s Talk English được thành lập vào năm 2011 là trung tâm học tiếng anh ở Biên Hòa hiệu quả trong hơn 4 năm qua. Let’s Talk English đã đạt nhiều thành tựu, đóng góp không nhỏ về việc dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Biên Hòa và Tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra Let’s Talk English cũng là đối tác cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín cho các doanh nghiệp trên các tỉnh Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang…
Let’s Talk English có nhiều khóa học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của người học. Các chương trình đều được biên soạn và cập nhật liên tục theo xu hướng giáo dục hiện đại. Tất cả giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề.

Mục tiêu và định hướng của Let’s Talk English:


  • Đóng góp hơn nữa cho cộng đồng, tham gia, góp phần ngày càng nhiều trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh ở Biên Hòa – Đồng Nai.
  • Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy
  • Tìm kiếm thêm nhiều nguồn nhân lực Giáo Viên Nước Ngoài để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng
  • Let’s Talk English thường xuyên tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí cho các bạn học viên, để tạo nên 1 cộng đồng nhỏ học tiếng Anh ở Biên Hòa.
  • Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp ở Biên Hòa – Đồng Nai
Ngoài việc dạy các chương trình tiếng anh ở Biên Hòa ngày tại các lớp học ở Trung Tâm. Let’s Talk English là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp ở Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM. Chúng tôi đã và đang đào tạo hơn 20 Doanh Nghiệp và vẫn đang tiếp túc phát triển.
Bien Hoa City
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét