Nơi mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở rẻ tại tphcm

Mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở đâu tại TPHCM

Nơi mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở rẻ tại tphcm

Nguồn gốc của Tiệc thôi nôi?:


Việt Nam và Trung Quốc hay nhiều nước phương Đông khác cũng cúng thôi nôi cho em bé. Vì trước đây khi điều kiện sống không được sung túc và kỹ thuật y tế còn kém phát triển thì tỉ lệ các bé chết yểu hay ốm yếu trong những tháng đầu tiên mới chào đời rất cao. Nếu vượt qua mốc một năm tuổi thì sẽ là sự kiện rất mừng, không kém gì ngày bé chào đời vì vậy mà sinh nhật đầu tiên còn là ngày chúc mừng 1 năm đầu tiên của cuộc đời đi qua không ốm đau, và cầu chúc cho em bé lớn lên khoẻ mạnh. Mỗi gia đình dù ít hay nhiều cũng mong kỷ niệm ngày này một cách tươm tất bởi theo phong tục phương Đông, thôi nôi là dịp để bậc cha mẹ cảm ơn trời đất đã tạo ra sinh linh nhỏ bé cho họ và cầu xin sự an lành, bình yên cho đứa trẻ.
Tuy các nghi thức về ngày Thôi nôi này có thay đổi ít nhiều theo thời gian nhưng với mỗi người dân Hàn Quốc thì đây là sự kiện không thể bỏ qua. Tuỳ vào điều kiện và hoàn cảnh mà người ta sẽ tổ chức to hay nhỏ, sang trọng hay Mua đồ trang trí tiệc thôi nôi đơn giản. ở đâu tại TPHCM

Đứa trẻ rất quan trọng với bạn Nếu Mua đồ trang trí tổ chức theo hình tiệc thôi nôi ở đâu tại TPHCM và bạn muốn các sự kiện liên quan đến bé phải thật ấn tượng. Đừng nghĩ là đứa bé một tuổi sẽ không nhớ những gì bạn đã giành cho bé mà hãy nhớ là bạn làm mọi việc chỉ vì đứa con thân yêu của mình. Những tấm hình, album ảnh, những video-clip kỷ niệm sẽ giúp bé hiểu được tình yêu của bạn dành cho. Nơi mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở rẻ tại tphcm Bên cạnh đó, sinh nhật bé yêu 1 tuổi - Thôi Nôi – cũng là sự kiện vui, trọng đại và là cơ hội để bố mẹ của bé bày tỏ lòng cảm ơn với nội - ngoại hai bên đã lo lắng chăm sóc bé - chăm sóc thiên thần đáng yêu của đại gia đình. Hầu hết mọi người đều nghĩ là bữa tiệc thôi nôi là một dịp khởi đầu quan trọng của mỗi con người. Vì vậy, truyền thống tổ chức buổi tiệc thôi nôi trọng đại với sự tham dự đông đủ của người thân trong gia đình, dòng họ, bạn bè, đối tác… đã trở nên phổ biến- Nơi mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở rẻ tại tphcm nhất là trong giới doanh nhân trẻ và thành đạt. Nhưng nhiều khi bữa tiệc vui của con lại biến thành tiệc của người lớn, là nơi để các ông bố tổ chức … nhậu nhẹt, tiệc tùng hay ca hát.

Các bạn đang tìm Nơi mua đồ trang trí tiệc thôi nôi ở rẻ tại tphcm

Smoooth Media xin giới thiệu bạn Shop phụ kiện thôi nôi, trang trí sinh nhật Happy Party là 1 trong những nhà cung cấp phụ kiện trang trí thôi nôi đẹp ở TPHCM. Happy Party chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng phụ kiện sinh nhật, thôi nôi cho bé với chi phí rẻ và hợp lý nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi tiệc thôi nôi quan trọng của bé được trang trí đẹp mắt bởi các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh theo từng chủ đề đẹp mắt:
Bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Kitty
Bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Minon
Bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Kitty
Bộ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi Kitty hcm

Liên hệ:
259 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
093 181 5406
Email: happyparty1611@gmail.com sao việt tổ chức thôi nôi
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét