5 bước dễ dàng để làm sạch rèm cửa của bạn

Giặt Rèm cửa dễ hơn bạn nghĩ! Đây là cách ...

Rèm cửa cần được lau chùi thường xuyên để giữ chúng trong tình trạng luôn mới. Cùng với việc hút bụi hàng tuần từ trên xuống dưới bằng công cụ bọc từ máy hút bụi, bạn nên rửa rèm cửa vài năm một lần, bất kể vải nào được làm bằng. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ. Chăm sóc rèm cửa và chúng sẽ kéo dài hơn. Bỏ qua chúng và các sợi có thể bị thối rữa! Thực hiện theo 5 bước vệ sinh này để giữ cho rèm cửa của bạn trong tình trạng tốt nhất: 

1. Trước tiên, tháo tất cả các móc và trọng lượng rèm và nới lỏng băng keo. Hạ xuống hem nếu vải có khả năng co lại nhẹ. Lắc để loại bỏ bụi.
2. Ngâm rèm cửa trong nước lạnh. Sau đó rửa cẩn thận, theo loại vải. Nếu rửa tay, hãy đảm bảo chất tẩy rửa được hòa tan hoàn toàn trước khi ngâm rèm. Không chà xát hoặc vắt.

3. Rửa kỹ. Bóp ra nhiều nước nhất có thể, hoặc sử dụng máy giặt ngắn. Nếu máy giặt, hãy sử dụng một chương trình cho các món ăn.
4.  Bạn nên ủi rèm cửa trong khi vẫn còn ẩm ướt. Chiều dài công việc, ở phía sai, kéo dài vải một cách nhẹ nhàng để ngăn các đường nối bị nhăn. Treo rèm cửa trong khi hơi ẩm để chúng rơi xuống đúng chiều dài. 
5.  Bụi và rèm sạch sẽ, cửa sổ và ngưỡng cửa trước khi đặt rèm cửa trở lại. 

 Mẹo: Nếu rèm cửa của bạn lớn và nặng, bạn có thể thấy dễ dàng hơn để làm khô chúng một cách chuyên nghiệp. Hãy đến trang web dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi và bạn sẽ nhận được tất cả những gì bạn muốn.

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét