Trung tậm luyện thi TOEIC tại TPHCM uy tín nhất

Để giúp cho các bạn đang tìm kiếm một trung tâm để học TOEIC nhưng đang gặp khó khăn không biết trung tâm nào. Chúng tôi gợi ý top những Trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất tại HCM dựa theo các tiêu chí về chất lượng và có nhiều đánh giá tốt từ những học viên đã luyện thi tại đó. Mời các bạn tham khảo!

 1. Ms.Hoa TOEIC
Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh đang rất nổi tiếng và được biết đến với rất nhiều học viên đạt được thành tích cao trong kì thi TOEIC. Tháng 10/2012, Founder Ms Hoa đã thành lập một khóa Ms Hoa TOEIC. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã có hơn 10 cơ sở trải khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nơi đây trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC kèm cả 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất.
 1. Trung tâm Tiếng Anh Newsky
Trung tâm tiếng anh Newsky luyện thi TOEIC với cam kết đầu ra, phương pháp dạy hiệu quả, kết hợp với thực tiễn sát với các đề thi. Bên cạnh đó,  trung tâm còn hỗ trợ học bổng cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt.
Chương trình giảng dạy:
 • Hệ thống lại tất cả kiến thức tiếng Anh nền tảng từ cơ bản đến nâng cao: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe,…
 • Cho làm các đề thi TOEIC (actual tests) để rèn luyện các kỹ năng làm bài, làm quen các dạng bài, tâm lí.
 • Cung cấp phương pháp làm bài thi TOEIC, mẹo, chiến lược làm bài thi, dạng bài để đạt điểm tối đa.
 • Tổ chức các bài kiểm tra định kỳ giữa khóa, cuối khóa để đánh giá quá trình tiến bộ của học viên cho học viên định hướng lại và hoàn thiện phương thức học tập, kỹ năng tiếng anh.
 • Tư vấn chuyên nghiệp cho học viên trước khi tham gia khóa luyện thi TOEIC, và trước khi kết thúc khóa học, tham gia thi TOEIC chính thức.

Thông tin liên hệ

 • Website: newsky.edu.vn 
 • Address: 292 Âu Cơ – Phường 10 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh (ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, giáp Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11).
 • Address 2: 113 Lê Văn Sỹ – Phường 13 – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh (ngã tư Lê Văn Sỹ và Huỳnh Văn Bánh, giáp Quận 10, Tân Bình, Quận 3)
 1. Anh Ngữ Tôi Tự Học
Đội ngũ giáo viên ở đây là những người rất nhiệt huyết và có tâm với nghề. Anh ngữ Tôi Tự Học biết cách để giúp bạn “tiêu hóa” TOEIC một cách tốt nhất với phương pháp dạy học rất hiệu quả và đầy sự thích thú. Nơi đây sẽ giúp bạn định hướng tự học tiếng anh hiệu quả, nhanh nhất. Cùng với định hướng giảng dạy đúng đắn và nỗ lực học tập của bạn, chắc chắn sau 1 thời gian bạn sẽ vững vàng có thể đạt điểm TOEIC cao như mong muốn.

Thông tin liên hệ

 • Website: tuhocanhvan.com
 • Address: 87 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức ( Học viện Start-up ).
 • Address 2: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Address 3: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

 1. Ngoại ngữ Thanh niên.
Cơ sở ngoại ngữ Thanh niên là cơ sở đào tạo ngoại ngữ được thành lập bới Nhà Văn Hóa Thanh niên được Sở Giáo dục đào tạo TP.HCM cấp giấy phép. Với sự tồn tại và phát triển lâu đời ở TPHCM, đến với nơi đây bạn sẽ an tâm với chất lượng đã được công nhận và kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy của trường. Với nổ lực luyện thi TOEIC ở đây, bạn sẽ phát triển vượt bậc cùng với trường.
Share on Google Plus

1 nhận xét :

 1. Nếu bạn quan tâm đến tiếng Đức có thể tham khảo trung tâm tiếng Đức IECS tại quận tân bình nhé.

  Link tham khảo: https://iecs.vn/3-trung-tam-tieng-duc-tot-nhat-tp-ho-chi-minh/

  Trả lờiXóa