Shop thời trang tại hàn quốc

Là một đô thị thời trang đang nổi lên ở châu Á , và trên thế giới, Seoul không chỉ làm một công việc xuất sắc phục vụ cho những người mua sắm nữ , mà còn đáp ứng nhu cầu của những người thời trang hiện nay. Cho dù bạn đang theo đuổi phong cách đường phố mới nhất hoặc muốn một bộ sưu tập cổ điển để tinh chỉnh tủ quần áo của mình, đây là cửa hàng quần áo nam hàng đầu tại Seoul.

Hoạt động ngoài

Mặc dù Apgujeong có rất nhiều cửa hàng để lựa chọn nhưng Works Out sẽ ngay lập tức bắt mắt bạn Tòa nhà bằng thép độc đáo, được thiết kế bởi văn phòng kiến ​​trúc Ý Andrea Caputo, gần như là một tác phẩm nghệ thuật. Nội thất nhiều hơn so với bên ngoài cho phong cách, với các bộ sưu tập thời trang cao cấp hàn quốc của Obey, Carhartt, Brixton và nhiều hơn nữa. Người mua hàng có thể chọn các mặt hàng chất lượng cao trên ba tầng trong khi đánh giá cao thiết kế thông minh và tương lai của tòa nhà thông qua khái niệm mở.

Tom Greyhound xuống cầu thang

Đứng lên như ngón tay cái đau ở khu Apgujeong màu xám thường, cửa lối vào xanh của Tom Greyhound ở tầng dưới hấp dẫn nhiều người nhập và khám phá thiên đường của đàn ông này. Trong khi các cửa hàng khái niệm khác trong khu vực cung cấp các thương hiệu nổi tiếng, Tom Greyhound Downstairs hỗ trợ các nhãn hiệu ít nổi tiếng hơn và sắp tới. Điều này không chỉ làm hài lòng các nhà thiết kế mới mà còn là ý thức thời trang của người Seoul , những người có thể đón những món đồ chưa từng thấy trước đây ở Seoul.

Chợ San Francisco

Sau khi học về thời trang ở Ý, nhà thiết kế thời trang Hàn Quốc Han Taemin đã mở cửa hàng mơ ước trở về quê nhà ở Seoul. Lấy cảm hứng từ trang phục giản dị của người Mỹ, Han kết hợp thiết kế cổ điển với chất liệu cao cấp từ Ý tạo ra một bộ sưu tập hợp nhất mới. Trên hết, thị trường San Francisco được thiết kế và trang trí với sự chú ý đến chi tiết, làm cho nó vui hơn khi mua sắm ở đây. Bất cứ ai đánh giá cao phong cách cổ điển và các mặt hàng bình thường được làm bằng vật liệu hàng đầu sẽ tìm thấy cửa hàng yêu thích mới của họ tại thị trường San Francisco.

Unipair

Một chiếc đá quý thật sự dành cho người yêu giày ở Seoul, Unipair đã có mặt từ năm 2008. Chủ nhân Kang Jae-Yeong đã chọn tất cả giày mà anh ấy nhập khẩu và có những yêu cầu về chất lượng và sự khéo léo trong nghề thủ công. Sự khan hiếm của thương hiệu giày nước ngoài chất lượng cao ở Seoul đã khích lệ Kang tạo ra Unipair và triết lý này đã làm cho khái niệm này rất thành công trong số những người yêu giày địa phương. Tuy nhiên, thay vì chọn mô hình đắt tiền nhất, Unipair cung cấp giày dép chất lượng cao cho tất cả các ngân sách. Đó là những gì làm cho Unipair trở thành địa chỉ tốt nhất ở Seoul nếu bạn đang tìm kiếm để thêm một đôi giày nam giới thủ công vào tủ quần áo của bạn.

Ohkoos

Mặc dù Hàn Quốc đã tạo ra xu hướng thành công trên khắp thế giới trong vài năm qua, nhưng cũng có những người tìm kiếm quần áo giản dị và đường phố từ Mỹ và Châu Âu. Đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn ở Seoul do sự thiên vị của địa phương. Tuy nhiên, Ohkoos đã nhận ra nhu cầu về thương hiệu nước ngoài và tạo ra một cửa hàng tuyệt vời với quần áo trên kệ chào từ phương Tây và các nhãn hiệu thời trang châu Á khác như Nhật Bản. Bên cạnh quần áo thời trang của họ, Ohkoos cũng bán hàng da mịn và có một bộ sưu tập phụ kiện nhà rộng lớn để kết hợp. 642-12 Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc , +82 2 512 0269

Kasina

Lần đầu tiên mở cửa ở phía nam Busan vào năm 1997, Kasina đã trở thành cửa hàng khái niệm đường phố lớn nhất ở Hàn Quốc. Trong khi nó bắt đầu như một cửa hàng bán đồ trượt tuyết, bây giờ nó cung cấp các thương hiệu quốc tế và Hàn Quốc, như HUF, Nude Bones và Stussy. Khái niệm đường phố trở nên không chỉ rõ ràng thông qua các bộ quần áo cung cấp mà còn là âm nhạc và trang trí tổng thể của cửa hàng.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét