Hướng dẫn diệt mối tận gốc tại nhà với 5 cách đơn giản hiệu quả

Mối là loại côn trùng có sức phá hoại rất lớn nếu như chúng ta không phát hiện kịp thời và tiêu diệt triệt để. Chúng sinh sản rất nhanh trong thời gian ngắn, vì vậy chúng ta cần có biện pháp ngăn chặn kịp thời. Sau đây là 5 phương pháp diệt mối tại nhà hiệu quả nhất mà các chuyên gia khuyên dùng.
1. Acid boric
Acid boric là một loại thuốc trừ sâu tự nhiên làm hỏng hệ thần kinh của mối và giết chúngTrộn nước và bột axit boric và áp dụng nó trên bề mặt bằng gỗ bằng cách sử dụng một bàn chải sơn để loại bỏ những sinh vật đáng sợ này. Bạn cũng có thể điều trị khu vườn và phòng của bạn với giải pháp này.

Bạn cũng có thể phun hoặc sơn các sản phẩm có chứa Borat trên bề mặt bằng gỗ, nơi chúng được ngâm lên lắng đọng acid boric kết tinh trong gỗ. Khi mối tấn công gỗ này, chúng sẽ ăn chất độc.
Lưu ý: Nên đeo mặt nạ và găng tay trong khi xử lý acid boric khi ăn hoặc hít phải axit boric là nguy hiểm cho con người.
2. Bẫy bằng giấy
Mọt không chỉ ăn trên gỗ, mà còn trên giấy và các tông. Mối sẽ ăn bất cứ thứ gì chứa celluloseCác tông có thể được sử dụng như một cái bẫy để kiểm soát mọt. 
Làm ướt giấy và đặt nó gần các khu vực bị ảnh hưởng để thu hút mối mọt. Khi bìa đầy lông, sau đó giữ nó bằng tay cầm hoặc với tay gloved và ngọn lửa nó ra. Nếu cần thiết, lặp lại quá trình này nhiều lần. Hoặc nếu bạn cảm thấy không hiệu quả khi đã sử dụng các biện pháp này có thể liên hệ cong ty diet moi tphcm để có biện pháp xử lý kịp thời và dứt điểm.
3. Dầu thiết yếu
Một số loại tinh dầu loại trừ mối mọt hiệu quảChẳng hạn, dầu đinh hương và dầu cỏ vetiver chỉ để tên một vài. Cả hai người trong số họ cuối cùng đã giết được mối và đảm bảo không tái xâm nhập trong tương lai. 

Tuy nhiên, cỏ vetiver thường được khuyến cáo để điều trị mối mọt Xử lý bề mặt gỗ bằng tinh dầu cung cấp bảo vệ trực tiếp từ mối Đơn giản chỉ cần đổ dầu (bất kỳ) vào một máy phun sương và sử dụng nó trên gỗ bị nhiễm khuẩn và những nơi bị ảnh hưởng khác.
4. Gel Aloe Vera
Aloe vera giết chết mối khi chúng tiếp xúc với nhau. Đổ toàn bộ cây lô hội và cất nó trong một cái hộp chứa đầy nước. Trộn Aloe Vera và nước đúng cách và phun nó trên các khu vực bị nhiễm khuẩn bằng cách sử dụng một máy phun sương.
5. Natri clorua
Natri clorua là một thuốc trừ sâuĐể tiêu diệt những sinh vật nhỏ bé này, hãy xịt natri clorid trực tiếp lên vùng dễ bị mọt hoặc ngâm một ít quả bông trong dung dịch và đặt nó gần khu vực bị nhiễm bệnh. 
Do sự có mặt của xenluloza (một vật liệu gốc thực vật) trong muối ăn, mối bị thu hút bởi những quả bóng bông. Phương pháp này không chỉ giết chết mối, mà còn ngăn ngừa chúng tái phát.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét