Hướng dẫn vệ sinh nệm sofa sau khi đón sinh nhật


Làm những điều đơn giản dưới đây để giữ cho đồ đạc của bạn sạch sẽ, vì vậy bạn không phải cần đến các chuyên gia.

Học cách dễ dàng để giữ đồ đạc và đồ đạc của bạn sạch sẽ với một chút bảo trì phòng ngừa và chăm sóc thêm. Hãy làm theo những lời khuyên này, và bạn sẽ không bao giờ phải thuê đến các dịch vụ giặt nệm hay các chuyên gia.

Đồ hút chân không - thường

Giữ bụi, bụi hoặc vụn bánh trên ghế sofa bằng cách làm cho nó một thói quen để chân không hầu hết các bề mặt vải với một bọc đệm đính kèm. Điều này giúp nâng các mảnh vụn và chất bẩn nói chung đã được chuyển từ sàn nhà lên bề mặt vải (nhờ, vớ).Việc hút bụi nhanh giúp giữ cho vật liệu bẩn khỏi bị nhúng nhiều hơn và cũng giúp ngăn không cho nó trở thành giấy nhám giống như máy khuấy, có thể gây ra những vùng bạn ngồi hoặc đặt chân của bạn có dấu hiệu mòn nhanh hơn các khu vực khác.

Nếu bạn đang bảo quản da, hãy thường xuyên bôi bụi bằng vải mềm.

Ghế vải cũng có thể được làm sạch bằng bàn chải mềm, chẳng hạn như bàn chải đi kèm với một cái bạt. Mua một cái mới và dự trữ nó để sử dụng trên bọc chỉ hơn là chia sẻ một cái mà bạn sử dụng khi dọn dẹp sàn nhà của bạn.

Đừng quên giặt ghế sofa. Vệ sinh phòng ngủ của bạn thường xuyên.

Xoay nệm

Lật nệm cơ bản và xoay gối rời hoặc gối lưng trên ghế sofa sẽ tránh tình trạng mòn không đều trên bề mặt của ghế bọc. Nếu bạn luôn ngồi ở cùng một vị trí, việc thay đổi đệm cũng sẽ giúp ngăn chặn bọt hoặc các chèn được sử dụng để phát triển lỗ hổng xâu xé.

>> Xem chi tiết : http://vesinhanhthu.myblog.de/

Dọn Sạch Sạch hoặc Dấu Hiệu càng sớm càng tốt
Giữ một bó vải sạch, trắng thấm dễ sử dụng cho sự cố tràn. Khi tràn xảy ra, hành động đầu tiên là hấp thụ, không chà xát, đặc biệt là chất lỏng có màu như nước trái cây hoặc rượu vang.


Khi bạn đã hấp thụ càng nhiều càng tốt (không ngừng cố gắng cho đến khi vải trắng của bạn không còn nhận được màu sắc của sự cố tràn), tại chỗ xử lý vải. Hầu hết các phương pháp chăm sóc mua sắm sẽ khuyên bạn nên tiếp tục làm sạch vết bẩn sau khi áp dụng để hấp thụ các sắc tố bổ sung của vết bẩn. Điểm sạch sẽ là tốt, nhưng nó vẫn có thể lấy một số khuỷu tay mỡ.

Xoa vết đổ và các dấu hiệu có thể khuấy động vải tùy thuộc vào vật liệu. Các loại vải bền, như ghế ô tô, có thể giữ lên tốt khi được chùi, nhưng hãy cẩn thận khi dùng đệm và gối.

Đầu tư vào chất làm sạch vải (và tránh các chất làm sạch bề mặt thông thường)

Hỗn hợp như tỷ lệ 50/50, không tốn kém và thuận tiện để giữ một chai xịt giấm trắng và nước trong tay để nâng nhẹ vết bẩn và vết bẩn.

>> xem thêm: http://vesinhanhthu.zohosites.com/

Đối với những vết bẩn khó khăn hơn, hãy xem xét một thanh dính (chúng tôi đã sử dụng Buncha Farmers trên tất cả mọi thứ từ tã vải nhuộm đến bọc ghế bọc với thành công lớn).

Ngoài ra, hãy cân nhắc việc giữ một loại thuốc trị bệnh nặng tại chỗ trong kho làm sạch của bạn. Việc xử lý sớm sự đổ tràn và bụi bẩn có thể ngăn ngừa sự nhuộm, và bằng cách sử dụng các dụng cụ phù hợp sẽ làm tăng khả năng bạn tự mình giải quyết được hoàn cảnh.

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét