Tạo một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ cho người yêu

Đã sắp đến ngày sinh nhật của nàng, bạn đang băng khoăn không biết nên mua quà hay thiết kế đồ trang trí sinh nhật cùng với một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ cho cô ấy? Vậy đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi xem một số cách để tìm ra quán quà phù hợp nhất cho cô ấy.

1. Tìm ra những gì để có được cô ấy.


Trước tiên bạn nên hỏi cô ấy, nhưng đừng ngạc nhiên nếu cô ấy hành động như cô ấy không muốn bất cứ điều gì. Cô ấy không có ý gì. Bạn nên có kế hoạch để có được cô ấy, hoặc ít nhất là dành một chút thời gian với cô ấy.
Nếu bạn không muốn hỏi trực tiếp, giả vờ bạn đã có món quà và yêu cầu cô ấy đoán xem nó là gì. Rất có thể, những thứ cô ấy đoán là những điều cô ấy muốn, và sẽ cho bạn một số ý tưởng.2. Hãy suy nghĩ về những thứ cô ấy thích.

Nếu cô ấy nói rằng cô ấy muốn một cái gì đó cụ thể, thì hãy hỏi rõ. Nếu nó quá đắt, bạn có thể tự làm đồ handmade hoặc gợi ý cho cô ấy một món khác.

3. Tự làm món quà cho mình.

Làm một món quà cho thấy bạn quan tâm đến việc dành nhiều thời gian và công sức. Dù bằng cách nào, hãy xem xét những điều sau đây:

- Lấy cho cô một bức hình có khung của bạn hai. Đối với điểm thưởng, thực hiện hoặc trang trí khung.

- Viết một danh sách những lý do bạn thích / thích cô ấy.

- Tự tạo một buổi tiệc sinh nhật cho cô ấy với những vậy dụng tự làm. Bạn có thể tham khảo thêm làm đồ trang trí sinh nhật handmade .- Một số cô gái yêu hoa. Nếu cô ấy có ngón tay cái màu xanh lá cây, hãy cho cô ấy một cây trồng chậu để cô ấy có thể chăm sóc nó.

- Hãy thử đồ trang sức. Điều này bao gồm một vòng cổ, vòng tay, hoặc đôi bông tai.

- Lấy cho cô ấy áo len hoặc áo tee từ một nơi đáng nhớ mà bạn đã đi. Ví dụ: nếu bạn đã tham gia một trò chơi Angels, hãy đưa cho cô ấy một chiếc áo len của Angels. Nếu bạn chưa từng ở một nơi nào đó đáng nhớ, hãy đưa cô ấy ở đâu đó đặc biệt và làm phần quà đó.

- Nếu bạn có một thời gian cho đến ngày sinh nhật của bạn gái, hãy làm cho cô ấy một cuốn sổ lưu niệm về những nơi bạn đã đi. Bao gồm hình ảnh, cuống vé, v.v. Lưu ý rằng phải mất rất nhiều thời gian để thực sự tốt, vì vậy nếu bạn chỉ nghĩ đến nó vào đêm trước, hãy lưu ý tưởng này cho năm tới.

- Lấy cho cô ấy một cuốn sách hoặc tạp chí. Viết một cái gì đó lên vỏ bọc bên trong để tạo cảm giác cá nhân. Giúp cô ấy giữ một nhật báo về mối quan hệ của bạn nếu có thể làm như vậy.

- Đưa cô vào một ngày đáng nhớ. Một món quà sinh nhật không phải là một vật thể vật chất. Chỉ cần làm một cái gì đó khác với cách bạn thường đi chơi. Đi đến một nhà hàng ngồi xuống. Nếu đó là quá đắt, làm cho cô một bữa ăn ngoài trời lãng mạn với nến và hoa. Đừng quên những bãi biển, thiên nhiên, viện bảo tàng, địa danh, nhà hát và các buổi hòa nhạc, nếu cô ấy thích bất kỳ thứ đó. Làm cho cô ấy bất ngờ với thiệp sinh nhật, khung hình sinh nhật, cốc sinh nhật cùng với hình ảnh của cô ấy.

- Đừng quên thẻ! Làm cho cô ấy một tấm thiệp, ngay cả khi bạn là một nghệ sĩ xấu Cô ấy sẽ nghĩ rằng con số thanh của bạn là dễ thương! Nếu bạn mua một thẻ, hãy chắc chắn tay viết một cái gì đó cá nhân bên trong.

- Đóng gói gọn gàng ngay bây giờ. Nếu bạn không thể gói quà, hãy tìm một người có thể.

- Cho cô ấy món quà. Cô ấy sẽ thích nó, chỉ vì nó là từ bạn.

- Với mình đơn giản và lãng mạn nhất vẫn là tự trang trí sinh nhật tại nhà với một ít bánh, nước ngọt và hình kỷ niệm của 2 người và tự làm đồ trang trí sinh nhật dù không đẹp nhưng thật ý nghĩa.
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét