Tổ chức tiệc sinh nhật tuyệt vời cho bé trong căn hộ nhỏ


Làm thế nào chúng ta có thể có một bữa tiệc ở nhà trong căn hộ nhỏ, nhỏ bé 1,5 phòng ngủ? Dưới đây là 10 quy tắc đơn giản để làm theo khi bạn muốn tổ chức sinh nhật ngân sách trong một không gian nhỏ. 

1. Lập một danh sách khách mời vừa đủ

Tôi đã lắng nghe những lời khuyên tôi luôn nhận được về việc tuổi của con tôi đang thay đổi. Tôi đã mời ba đứa con gái nhỏ và mẹ của chúng. Có đủ mọi người để làm cho nó cảm thấy như một lễ kỷ niệm, nhưng không nhiều.

Tôi thừa nhận, có thể khó khăn và có khả năng lúng túng để bỏ lại rất nhiều bạn bè và hàng xóm ra khỏi danh sách, nhưng những gia đình sống trong thành phố hoàn toàn hiểu. Nếu bạn có người thân trong thị trấn, hãy lập kế hoạch một bash riêng cho người lớn.

2. Chọn một chủ đề đơn giản 

Chọn một chủ đề thích thú với sở thích của con bạn sẽ đơn giản hóa quá trình lập kế hoạch. Con nhỏ của tôi bị ám ảnh bởi bữa tiệc trà, vì vậy chúng tôi đã đi cùng với nó. Hoạt động đó cũng thông báo về thực đơn và cung cấp một lý do để các cô gái mặc những chiếc váy ưa thích (như thể họ cần nó). Vì con gái tôi vui mừng nhất khi đi chơi với bạn bè, ăn bánh và nhận quà tặng. 3. Gửi thư mời bằng email 

Tiết kiệm chi phí và rắc rối của giấy mời bằng cách gửi email các chi tiết. Bạn có thể sử dụng evite.com . Đối với bữa tiệc của con gái, tôi chỉ quét một minh hoạ từ cuốn sách dành cho trẻ em mà cô ấy thích và gửi nó vào danh sách ngắn của chúng tôi. 

4. Hãy trang trí căn hộ bằng những phụ kiện trang trí sinh nhật đơn giản

Một không gian nhỏ có thể yêu cầu một sự chuyển đổi sáng tạo. Đồ trang trí tự làm tiết kiệm tiền và cho gia đình cảm giác lễ hội. Xây dựng chúng cũng là một cách tuyệt vời để con của bạn tham gia. Khi chúng tôi cùng làm việc trên một loạt các hình vẽ nhỏ (sau đó tôi xâu thành một chiếc vòng hoa) và làm giấy đơn giản bằng những hình tam giác giấy origami, con bé thực sự rất phấn khởi về bash sắp tới. 


5. Để thực đơn nhỏ 

Vì lý do ngân sách, chúng tôi đã chọn không cung cấp bữa ăn chính thức. Tôi đã tự mình làm mọi thứ, với sự giúp đỡ của con gái tôi. Vì đó là bữa tiệc trà, chúng tôi đã có hoa cúc và sôcôla nóng, bánh sandwich, bánh và bánh quy. Thay vì bánh, tôi đã làm bánh cupcakes. Và voila: Nhiều hơn cho tất cả mọi người, nhưng không quá nhiều cho bàn bếp nhỏ bé của chúng tôi. Thành thật mà nói, những đứa trẻ có lẽ sẽ hài lòng với bánh quy và bánh ngọt.

6. Tặng những túi đồ chơi nhỏ, dễ thương

Chúng tôi đã đưa cho mỗi khách một đồ chơi nhỏ, giống hệt nhau. Ikea có một số thú nhồi bông dễ thương chỉ tốn một vài đô la. 

7. Hãy suy nghĩ về thời gian 

Một thời điểm bắt đầu giữa buổi chiều nghĩa là bạn không phải cung cấp một bữa ăn đầy đủ, và hai giờ là rất nhiều tiệc tùng cho những người nhỏ. Vui lòng chỉ định thời gian kết thúc theo lời mời của bạn, và sau đó nhẹ nhàng khuyến khích mọi người ra về với một số quà tặng. Sau hai tiếng đồng hồ, bạn sẽ sẵn sàng phục hồi lâu đài của bạn.

8. Tạo các địa điểm hấp dẫn 

Trẻ nhỏ có các khoảng chú ý ngắn. Hãy chắc chắn rằng có ít nhất hai địa điểm khác nhau là OK (và thú vị) để chơi. Chúng tôi thiết lập phòng khách với một dự án nghệ thuật và âm nhạc, nhưng ban đầu mọi người đều hướng về nhà bếp nơi thức ăn. Sau đó, tất cả các cô gái leo vào giường bé nhỏ bé của con gái tôi và cười khúc khích trên một đống động vật nhồi bông. 

9. Thiết lặp khu vực vui chơi

Chúng tôi đã giấu tất cả đồ chơi mà con tôi gặp phải khi chia sẻ phòng khách với một cái cuộn giấy lớn, một số bút chì màu mới và rất nhiều nhãn dán. Nếu bạn có phòng bạn muốn để giữ giới hạn. Chỉ cần đóng cửa và cảnh báo khách.

10. Để trẻ em được vui chơi đúng sở thích

Để chuẩn bị cho bữa tiệc, tôi đọc về tất cả các loại trò chơi và các hoạt động, nhưng thức ăn, bút chì màu và giấy là tất cả những gì tôi cần. Các cô gái giải trí lẫn nhau, hít những chiếc cupcakes hồng và bật lên. Cuối cùng, hai tuổi của tôi đã rất vui mừng với bữa tiệc siêu nhỏ đơn giản của cô, và tôi đã đi thuyết phục rằng một Bash Chuck E. Cheese của kiểu đã có được cách quá nhiều cho cô ấy (và ngân sách của chúng tôi). Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét