Top 10 ngôn ngữ phổ biến trên Thế Giới

Một số người thích và tiếp cận ngôn ngữ mới rất tốt. Tuy nhiên, đối với người lớn, học ngôn ngữ có thể rất khó khăn, và thông thường, có thể mất 5-7 năm để mọi người tự nhiên có thể nói được ngôn ngữ thứ hai. Đối với một số người, học ngôn ngữ thứ hai dễ dàng hơn trên mạng. Và sau đây là top những ngôn ngữ mà được nhiều người trên Thế Giới học.

1. Ả Rập

Ả Rập được nói bởi gần 300 triệu người, và phương ngữ được nói đến qua Trung Đông và các phần của Bắc Phi.

2. Tiếng Hoa

Những người đầu tiên cần hiểu là có hai hình thức khác nhau của Trung Quốc, tiếng Quan Thoại và Quảng Đông. Trong hai ngôn ngữ này, tiếng Quảng Đông là phổ biến nhất của hai ngôn ngữ, và thậm chí còn được nói ở Hoa Kỳ và Úc. Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ như một siêu cường, và nhiều thế giới đang thực hiện điều này và học tiếng Trung.

3. Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới, và nhiều người đang học nó để họ có thể kinh doanh với người Mỹ hoặc thậm chí đi du lịch đến Hoa Kỳ.
Nếu đang học tiếng Anh, bạn có thể tham khảo một số thông tin học tập tiếng anh trên các web để bổ sung thêm kiến thức.

4. Tiếng Pháp

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ được nói ở Pháp, nhưng nó cũng được nói ở các phần của Canada. Nhiều người muốn học tiếng Pháp vì nó được coi là một ngôn ngữ tinh vi, nhưng nó cũng là một trong những ngôn ngữ hấp dẫn nhất để lắng nghe.

5. Tiếng Đức

Tiếng Đức có thể là một ngôn ngữ phức tạp để học và nói, nhưng quận của Đức được biết đến với số lượng lớn các doanh nghiệp có trụ sở tại nước này.

6. Tiếng Hindi

Tiếng Hindi là ngôn ngữ lớn thứ tư được sử dụng trên thế giới vì nó liên kết với đất nước Ấn Độ. Ấn Độ cũng đang phát triển như một siêu cường, và dân số của nó cũng đang tăng lên theo cấp số nhân.

7. Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản được biết đến như là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, và nhiều người đang học tiếng Nhật vì họ đang ở đó để tận dụng công nghệ của mình.
Tại TPHCM thì bạn có thể dễ dàng thấy rằng các bạn đang học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung rất nhiều... còn một số bạn thì học tiếng Hàn và tiếng Đức nữa.

8. Bồ Đào Nha

Những người yêu bóng đá, và đi Brazil, muốn học tiếng Bồ Đào Nha để họ có thể giao tiếp tốt hơn với người dân.

9. Nga

Có trên 150 triệu người Nga trên thế giới, điều này làm cho nó trở thành một trong những ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới.

10. Tiếng Tây Ban Nha

Đằng sau tiếng Anh, thứ tiếng nói thứ hai là tiếng Tây Ban Nha trong top những thứ tiếng trên Thế Giới đấy các bạn. Tiếng Tây Ban Nha không chỉ được nói ở Mexico, nhưng nó được nói ở rất nhiều tiểu bang Tây Nam. Tiếng Tây Ban Nha cũng được sử dụng khắp Nam Mỹ, và việc sử dụng nó trên toàn thế giới ngày càng tăng.

Xem thêm: http://www.anhnguminhquang.com/2018/04/top-10-website-hoc-ngu-phap-tieng-anh.html
Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét