Làm thế nào để diệt mối

Không có nghi ngờ rằng diệt mối chuyên nghiệp là một chút tốn kém. Bạn không thể không tự hỏi liệu bạn có thể tự mình giết mối mọt và phương pháp tốt nhất để sử dụng hay không.
Nó có đủ hiệu quả hay không?
Tin tuyệt vời là có một cơ hội để đối phó với vấn đề chính mình nếu bạn phát hiện sớm mối phá hoại.
Chúng tôi đã xếp hạng các phương pháp tốt nhất để tự mình giết mối quan hệ dưới đây bắt đầu với phương pháp mạnh nhất đối với các phương pháp tương đối yếu hơn. Bạn không cần phải bắt đầu hoặc sử dụng phương thức một.
Tùy thuộc vào mức độ phá hoại của bạn, một trong những phương pháp thấp hơn cũng có thể hoạt động tốt. Bạn có thể kết hợp hai hoặc nhiều phương pháp để có hiệu ứng tuyệt vời vì một số có thể phù hợp hơn với ngoài trời.
Dưới đây là 3 phương pháp tốt nhất về cách tự mình giết chính mình :

1. Sử dụng Liquid Barrier mối

Không cho phép vật nuôi hoặc trẻ em của bạn trong các khu vực điều trị cho đến khi điều trị hoàn toàn khô.
Phương pháp này giết chết các mối đã có mặt và hoạt động như một biện pháp phòng ngừa tốt chống lại sự phá hoại mới.
Phương pháp rào cản này cơ bản bao quanh ngôi nhà của bạn với một hàng rào thuốc trừ sâu độc hại cho mối khi tiếp xúc.
Các rào cản thuốc trừ sâu là phổ biến xung quanh toàn bộ nền móng mặc dù nó có thể được sử dụng để bao quanh các cấu trúc bằng gỗ cụ thể, gốc cây hoặc cọc gỗ.
Một phương pháp linh hoạt thực sự!
Phương pháp này sử dụng một loại thuốc trừ sâu như một kẻ giết người mối mà hơn đặt ra một câu hỏi đầy thử thách. Tôi nên sử dụng thuốc trừ sâu nào?
Chúng tôi đánh giá cao Taurus SC là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này (cũng rẻ hơn).
Hầu hết các chuyên gia kiểm soát dịch hại tiêu diệt mối bằng cách sử dụng phương pháp này và không phải không có lý do. Đây là lý do tại sao:
1. Các mối không có cơ hội phát hiện các giải pháp và do đó không thể tránh nó.
2. Điều tuyệt vời về giải pháp này là hiệu ứng nhân của nó.
Khi mối mọt tiếp xúc với dung dịch, nó sẽ ảnh hưởng đến các mối khác trong thuộc địa nếu chúng tiếp xúc với nhau. Cơ hội của một mối đe dọa ảnh hưởng đến nhiều người khác là cao do sự di chuyển của họ ra nhiều và xung quanh thuộc địa.
Hơn nữa, thuốc trừ sâu là tác dụng chậm gây ra các mối nguy bị ảnh hưởng đủ thời gian để lây lan chất độc xung quanh thuộc địa.
3. Tính chất không thấm của hàng rào chất lỏng làm tăng hiệu quả của nó.
Một số rào cản chất lỏng mối được thiết kế để đẩy lùi mối có nghĩa là mối tránh hàng rào và có thể tìm thấy một cách khác vào nhà của bạn.
Thuốc đuổi ít hiệu quả và không tự hào về hiệu ứng nhân.

Làm thế nào để sử dụng Liquid Termite Barrier Method

Bước đầu tiên là tạo ra một giải pháp của Taurus SC và nước trong tỷ lệ 0,8oz đến 1 gallon nước.
Một chai có 20oz Taurus SC và đủ để tạo ra 25 gallon dung dịch. Bạn có thể tin tưởng sự tập trung này để hoàn thành công việc.
Tiếp theo, đào một rãnh 6 x 6 inch để bao quanh nền tảng ngôi nhà của bạn. Trường hợp mặt đất được bê tông bao phủ, khoan một lỗ có kích thước khoảng 18 inch và cách tường nền 2 inch. Tỷ lệ làm lỗ nên là một lỗ trên mỗi chân.
Bước cuối cùng là phun dung dịch đã chuẩn bị vào các lỗ hoặc rãnh với bình xịt chất lượng cao.
Một gallon nên là đủ để trang trải 10 feet. Bạn chỉ cần chờ kết quả.
Phương pháp mô tả ở trên là rất hiệu quả khi sử dụng Taurus SC.
Trenches cho phép các giải pháp để tạo ra một liên kết với đất có thể kéo dài đến 10 năm khi áp dụng một cách chính xác. Tuy nhiên, đăng ký lại mỗi một hoặc hai năm là một ý tưởng tuyệt vời.
Tại sao không phun dung dịch trực tiếp lên mặt đất? Một số có thể hỏi.
Vâng, đó là hoàn toàn có thể và có thể giúp bạn có được kết quả mà bạn đang thèm muốn nhưng không hiệu quả.

2. Sử dụng phương pháp Bait độc

Phương pháp rào cản chất lỏng rất hiệu quả mà không nghi ngờ gì. Tuy nhiên, nó chỉ có thể là quá cấp tiến đối với một số người xem nó là quá mất thời gian.
Họ cũng có thể không thấy vấn đề mối quan hệ là nghiêm trọng như phương pháp này yêu cầu. Bạn, mặt khác, có thể không cảm thấy quá thoải mái khi biết rằng gallon thuốc trừ sâu bao quanh nhà bạn, nơi bạn đi bộ xung quanh mỗi ngày.
Bạn sẽ nghĩ; nếu con tôi chơi ở đó thì sao?
Cũng có thể có những hạn chế thực tế đối với phương pháp này như không gian hạn chế và không thể tiếp cận của ngôi nhà nếu các chiến hào được đào.
Nếu bạn cảm thấy bạn là một trong những cá nhân như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp mồi độc có hiệu quả gần như bằng nhau. Trong phương pháp này, bạn sẽ không cần phải phun thuốc trừ sâu trên khắp nhà của bạn mà là một ý tưởng chào đón.
Một mồi độc được sử dụng trên một phần của tài sản mà sẽ thu hút mối thức ăn gia súc. Các mối cũng có thể bị mắc kẹt bằng cách sử dụng mồi. Các mối nguy bị nhiễm độc sẽ mang chất độc trở lại thuộc địa và lây lan cho người khác.
Hệ thống phát hiện mối đe dọa và bóc tách tốt nhất trên thị trường hiện nay là phát hiện mối đe dọa của Spectraides và Killing Stakes. Nó là một trong những tốt nhất chúng ta đã thấy cho đến nay trong số rất nhiều trên thị trường.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng và mong đợi kết quả tốt nhất. Sau khi tất cả, đó là những gì bạn đang tìm kiếm.
Các cọc mồi dễ dàng được cài đặt xung quanh ngôi nhà của bạn trong lòng đất. Toàn bộ chu vi của ngôi nhà nên được xem xét để phá hoại mối.
Các mối sẽ vô tình tiêu thụ mồi bị nhiễm độc mà làm cho cổ phần bật ra. Điều này sẽ phục vụ như một cơ chế phát hiện để cho bạn biết rằng mối có trong khu vực.
Chất độc còn giết chết các mối và được mang trở lại thuộc địa bởi những người bị ảnh hưởng.

Làm thế nào để sử dụng phương pháp Bait độc

Đầu tiên , xác định số lượng cổ phần bạn cần sử dụng trên tài sản của bạn một cách chính xác. Chúng tôi đề nghị từ 10 đến 20 cổ phần tùy thuộc vào quy mô nhà và tài sản của bạn.
Vẽ và phác thảo một bản vẽ hoặc kế hoạch của tài sản của bạn để một giấy vẽ đồ thị trong khi định vị các khu vực có khả năng nhất sẽ hỗ trợ hoạt động mối. Bạn có thể sử dụng một bản đồ mà bạn đã có của tài sản.
Cài đặt các cổ phần đã chọn bằng cách sử dụng một máy khoan kèm theo tại các địa điểm trước đó được xác định trước quanh tài sản của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt cọc cách mặt đất khoảng 2 hoặc 3 feet và đồng thời cách nhau không quá 10 feet.
Tiếp theo , bạn sẽ cần phải kiểm tra các cổ phần thường xuyên để xác định những người đã xuất hiện để xem nếu mồi đã bị mắc kẹt một số mối trong cổ phần hoặc đã bị ăn đi. Đây là nơi mà phương pháp này là một chút mất thời gian nhưng giá trị của nó là năng lượng.
Các cổ phần bị nhiễm trùng mà bạn tìm thấy nên được thay thế bằng một cổ phần đang hoạt động. Ngoài ra, hãy cài đặt 3 hoặc nhiều cổ phần trong phạm vi khu vực có cổ phần bị nhiễm bệnh. Điều này sẽ bẫy nhiều mối trong khu vực đó.
Thay thế tất cả các cổ phần mỗi 12 tháng hoặc loại bỏ chúng nếu không có dấu hiệu của hoạt động mối. Bạn cũng có thể để chúng ở đúng vị trí như một cách để xác định khi nào một sự phá hoại mối xảy ra.

3. Sử dụng điều trị hóa học trực tiếp

Phương pháp mồi độc, cũng như phương pháp rào cản chất lỏng, đã chứng tỏ mình rất hiệu quả bên ngoài ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng chúng trong nhà.
Đừng báo cho chúng tôi sai vì hai phương pháp này rất nguy hiểm đối với mối và toàn bộ các thuộc địa do hiệu ứng chuyển độc của chúng. Chỉ cần sử dụng chúng trong nhà là điên nếu không phải là không thể.
Vì vậy, những gì bạn sử dụng trong nhà của bạn?
Khi bạn phát hiện một số mối trong tường thông qua một khe nứt, trên xà nhà và gác mái trong số những người khác, bạn cần một phương pháp khác để ngăn chặn chúng trong các bài hát của họ.
Nó cần phải là một phương pháp đáng tin cậy, bạn có thể tìm kiếm và tin tưởng để có được công việc làm trong nhà của bạn. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Bọt Termidor không nhiều hơn mức bạn cần.
Termidor Foam là loại phun khô từ công ty hàng đầu trong ngành và giống như các sản phẩm Termidor khác là một lựa chọn tuyệt vời để loại bỏ mối mọt.
Thuốc xịt có thể không có hiệu quả chống lại mối do thiếu tiếp xúc trong mở nhưng bọt Termidor có một trick xuống tay áo của nó. Hiếu kỳ?
Thay vào đó, bọt Termidor, không giống như thuốc xịt thuốc trừ sâu khác, mở rộng khối lượng của nó lên đến 30 lần ngay lập tức sau khi rời khỏi lon.
Một người có thể cho tới 5 gallon bọt để phun. Lon đi kèm với một vòi phun để bắn và máy bay phản lực bọt vào các khu vực khó tiếp cận như khoảng trống một đường nứt.
Đây là nơi mà bất kỳ mối thích nào để ẩn nhưng các vòi phun bọt và bọt mở rộng chắc chắn sẽ chăm sóc chúng. Nhiều hơn như vậy, bọt từ từ và cuối cùng bốc hơi sau khi được áp dụng để lại một dư lượng vô hình mà các chất độc mối liên hệ.
Dư lượng sẽ kéo dài và có hiệu lực trong ít nhất một tháng hoặc lâu hơn.
Ưu điểm của loại bọt này là nó không mùi và sẽ không có mùi trong nhà. Điều này thực sự có ích khi bọt chủ yếu dùng trong nhà.
Fipronil là thành phần hoạt tính trong bọt Termidor giống như trong tập trung Termidor cho các rào cản lỏng. Đó là ở nồng độ thấp hơn mặc dù.

Cách sử dụng phương pháp điều trị hóa học trực tiếp

Trước tiên , bạn sẽ cần phải xác định vị trí các mối trong các khu vực và khoảng trống. Cho dù bạn sử dụng phương pháp nào để xác định mối liên hệ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.
Làm cho các khe hở và các khu vực trống bằng cách khoan lỗ giữa các kỹ thuật khác nếu cần thiết.
Cháy hóa chất vào khu vực bằng cách chèn các vòi phun thông qua lỗ hoặc bất kỳ quyền truy cập nào bạn có vào khu vực Hãy chắc chắn để được bảo vệ tốt chống lại các hóa chất sử dụng các biện pháp như bảo vệ mắt và găng tay bảo vệ.
Chúng tôi khuyên bạn nên tháo bỏ lỗ sau khi điều trị hoàn tất mặc dù không vĩnh viễn. Bạn có thể cần truy cập một lần nữa để nó khôn ngoan để giữ cho khu vực vẫn có thể truy cập.
Cung cấp cho thời gian hóa học, nói một tháng, để làm việc trên mối trước khi kiểm tra lại.
Lặp lại điều trị cho một khu vực bị nhiễm khuẩn nếu cần thiết sau một tháng.

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét