Chi phí vận chuyển vận tải siêu trường siêu trọng được tính như thế nàoKhi vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng, có một số phép đo quan trọng cần xem xét - chiều cao, chiều dài và trọng lượng - và quan trọng nhất là chi phí.

Vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng là một dịch vụ quan trọng giúp các doanh nghiệp hoạt động. Nếu không có nguồn cung cấp đáng tin cậy, thường xuyên của các thiết bị siêu trường siêu trọng và sản phẩm họ cần, công việc sẽ dừng lại. Nhưng nó không nên chi phí trái đất để có được hạng mục vận chuyển siêu trường siêu trọng từ A đến B. Có một dòng tiền phạt giữa cần một cái gì đó giao và ăn vào dòng dưới cùng hỗ trợ thiết bị như vậy.

Vì vậy, điều quan trọng là phải hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến cách các công ty vận tải tính toán chi phí vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng, vì vậy các thỏa thuận và thỏa thuận tốt nhất có thể được thực hiện.BA YẾU TỐ CHÍNH CHO CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Di chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng là một công việc nghiêm trọng lớn, đặc biệt là trên một khoảng cách dài. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tổng thể, nhưng hầu hết các công ty vận tải đều nhóm chúng thành ba khu vực chính:
1. CHI PHÍ LAO ĐỘNG

Xe tải cần các tài xế và vận chuyển hàng hóa cần được vận chuyển và bốc dỡ bởi các nhà khai thác vận tải siêu trường siêu trọng . Chi phí vận chuyển bị ảnh hưởng rất lớn bởi kích thước, trọng lượng và tần suất của thiết bị bạn cần giao - cước vận chuyển càng lớn thì thiết bị và lực lượng lao động càng lớn cần thiết để vận chuyển.


2. CHI PHÍ VẬT LIỆU

Đây là những tính năng bổ sung cần thiết để cung cấp an toàn các thiết bị siêu trường siêu trọng, chẳng hạn như vật liệu đóng gói để bảo vệ hàng hóa quá cảnh và các thiết bị phụ như xe nâng hàng, cần cẩu và xe thí điểm.3. CHI PHÍ CHUNG

Nhiên liệu, bảo hiểm, hệ thống theo dõi vận chuyển hàng hóa, xe tải và xe tải kéo dài, mòn và xé lốp xe và thiết bị / rơ moóc chở hàng có chi phí cao - tất cả các chi phí nhỏ mà công ty vận tải phải gánh chịu khi chạy chuỗi cung ứng.GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA BẠN

Bây giờ bạn hiểu ba yếu tố chính đi vào tính toán hóa đơn vận chuyển siêu trường siêu trọng của bạn, bạn có thể làm việc để giảm chi phí vận chuyển của bạn.

Với chi phí lao động, bạn có thể giảm yếu tố này bằng cách giảm kích thước và số lượng thiết bị hoặc sản phẩm mà bạn cần phân phối. Nếu điều đó là không thể, hãy cân nhắc việc chia nhỏ thiết bị - điều này có thể làm giảm kích thước của xe tải đang được sử dụng để vận chuyển nó.

Bạn có thể giảm chi phí vật liệu bằng cách cung cấp bao bì của riêng bạn và sắp xếp thiết bị dỡ hàng chuyên dụng của riêng bạn ở cuối giao hàng, miễn là bạn có giấy phép và giấy phép chính xác. Bạn có thể giảm chi phí vận chuyển siêu trường siêu trọng bằng cách đảm bảo tuyến đường phân phối trực tiếp nhất được thực hiện và chỉ có các mặt hàng thiết yếu nhất được phân phối khi bạn cần.
Xem nhiều hơn: http://baltimorecitytouristcom.com/meo-van-chuyen-thiet-bi-hang-nang

Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét