Địa điểm chuyên sỉ túi xách tại TPHCM

Địa điểm chuyên sỉ túi xách tại TPHCM, chuyên hàng quảng châu


chuyensituixach.com

chuyensituixach.com hiện đang bỏ sỉ túi xách cho rất nhiều mối buôn tại Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sỉ túi xách nữ, chuyensituixach.com đã hợp tác làm ăn với rất nhiều mối hàng lấy sỉ túi xách tại TPHCM. Chuyensituixach.com có bán cả sỉ và lẻ các mặt hàng túi xách lẫn giày dép hàng Quảng Châu, Việt Nam xuất khẩu, hàng hiệu xách tay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Hiện chuyensituixach.com đang là đối tác cung cấp túi xách giá sỉ cho rất nhiều shop, khách sỉ online, tiểu thương các chợ tại tp.HCM
chuyen si tui xach
1 số mặt hàng cực đẹp tại chuyensituixach.com

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 924 Quang Trung, Gò Vấp, TPHCM
Thành Lập: 2018
2

Xưởng BaLo Túi Xách

Nếu bạn đang lo lắng tìm kiếm nguồn cung cấp túi xách giá sỉ, uy tín, chất lượng, nguồn hàng ổn định thì balotuixach chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Hiện tại xưởng nhận, gia công trực tiếp balo, túi xách, valy kéo, ví nam, … từ chất liệu da PU, da vân cá sấu, simili, vải bố, dù silk, thổ cẩm, thêu tay nên đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu cho đến sản xuất cho người tiêu dùng.
https://mitavietnam.com/
Hơn 8 năm hoạt động và phát triển, Balo Túi xách đã trở thành địa chỉ tin cậy của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì chất lượng tốt, quản lý truyền thông tốt, luôn cập nhật mẫu mã mới trên website mà Balo túi xách đã mở rộng kinh doanh nhận gia công balo, túi xách theo yêu cầu, nhận gia công cho các chợ đầu mối, gia công cho shop, gia công cặp học sinh cho khách hàng sỉ với giá cả hợp lý.
Giá sỉ balo, túi xách: từ 50k trở lên
Top 6 địa điểm chuyên sỉ túi xách rẻ nhất tại TPHCM: Xưởng balo, túi xách


Share on Google Plus

0 nhận xét :

Đăng nhận xét